Xin Qiji 1162 (2020) นักรบศึกเพื่อแผ่นดินเกิด


ตัวอย่างหนัง Xin Qiji 1162 (2020) นักรบศึกเพื่อแผ่นดินเกิด

ดูหนังออนไลน์ Xin Qiji 1162 (2020) นักรบศึกเพื่อแผ่นดินเกิด
ปีที่ฉาย :

เสียง : Soundtrack

Movies2TH ดูหนังออนไลน์ IMDB6.4 Movies2TH ดูหนังออนไลน์ Star HD

เรื่องย่อ: Xin Qiji 1162 (2020) นักรบศึกเพื่อแผ่นดินเกิด ในปี ค.ศ. 1161 ว่านหยานเหลียง จักรพรรดิแห่งราชวงศ์จูเฉินจินวางแผนที่จะรุกรานราชวงศ์ซ่งใต้ เนื่องจากการประกาศสั่งเกณณ์คนที่รุนแรงและความโหดร้ายของจิน ผู้คนในที่ราบตอนกลางจึงยากที่จะใช้ชีวิตอยู่ Xin Qiji (แสดงโดย Xie Miao) อายุ 21 ปีลุกขึ้นพร้อมกับชาวบ้านเพื่อต่อสู้กับกองทัพจิน จากนั้นเข้าร่วมกับกองทัพที่มีอิทธิพลมากขึ้นซึ่งนำโดย Geng Jing และได้รับชัยชนะ หลังจากได้รับชัยชนะ ในปี ค. ศ. 1162 มีเป้าหมายที่จะขับไล่ผู้รุกรานและกอบกู้ดินแดนที่สูญเสียไปให้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง Xin Qiji เดินทางไปทางใต้เพื่อเกลี้ยกล่อมให้จักรพรรดิซ่งขับไล่จูร์เชนออกจากทางเหนือ เมื่อบรรลุภารกิจสำเร็จ Xin Qiji พบว่าผู้บัญชาการ Geng Jing ถูกคนทรยศฆ่าและกองทัพสูญเสียขวัญกำลังใจ เมื่อเผชิญหน้ากับกองทัพของ Wanyan Basu ที่มีทหาร 50,000 นาย Xin Qiji และผู้ใต้บังคับบัญชา 50 คนของเขาจะทำเช่นไร?


Tags : Xin Qiji 1162 Xin Qiji 1162 นักรบศึกเพื่อแผ่นดินเกิด ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี นักรบศึกเพื่อแผ่นดินเกิด หนังออนไลน์

วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง โดยกดข้ามโฆษณา 5 ตัว

รีเฟรชหนังไม่เล่น

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังออนไลน์ Movies2th

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล อาทิเช่น Drama Movies (ภาพยนตร์ดราม่า), Sci-Fi Movies (ภาพยนตร์วิทยาศาสตร์), Family (ภาพยนตร์ครอบครัว), Thriller Movies (ภาพยนตร์ระทึกขวัญ), Crime (ภาพยนตร์อาชญากรรม), Documentaries (ภาพยนตร์สารคดี), Animation (ภาพยนตร์การ์ตูน) และอื่นๆ อีกมากมาย ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

อ่านต่อ

ดูหนัง Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู เว็บรวมหนังใหม่ออนไลน์ฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท และยังมี คลิปโป๊ และ www.ballgg.com