ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังออนไลน์ฟรี


 • Wreck it Ralph (2012) ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่


  ตัวอย่างหนัง Wreck it Ralph (2012) ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่

  ดูหนังออนไลน์ Wreck it Ralph (2012) ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  movies2th ดูหนังออนไลน์ IMDB7.7 movies2th ดูหนังออนไลน์ Star HD

  เรื่องย่อ: Wreck it Ralph (2012) ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่ Ralph ตัวร้ายจอมทำลายแห่งเกม Fix-it Felix หน้าที่วันๆของเขาคือทำลายตึกให้พระเอกของเกม Felix มาซ่อม แล้วเขาก็โดนโยนลงจากตึกทุกๆครั้งไปผู้เล่นผ่านด่าน… ผ่านไป 30 ปี เขาเริ่มเบื่อหน้าที่เดิมๆและการไม่ได้รับการยอมรับจากเพื่อนๆในเกมของเขาเอง ทำให้เขาตัดสินใจลุกขึ้นมาพิสูตน์ตัวเองให้ได้ว่า ตัวเขานั้นก็มีคุณค่าเช่นกัน โดยเขาหวังจะได้เหรียญทองจากเกม Hero’s Duty เพื่อพิสูจน์เพื่อนร่วมเกมของเขาว่า เขาก็มีคุณค่าเหมือนกัน แต่แล้วก็ทำให้เขาต้องไปพัวพันกับ Glitch(ความผิดพลาดของเกม) ตัวน้อยๆ นาม Vanellope ที่ต้องการจะชนะเกม Sugar Rush ของเธอเช่นกัน


  Tags : Wreck it Ralph Wreck it Ralph ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่ ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่ หนังออนไลน์

  วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง หลังกดข้ามโฆษณา 4 ตัว

  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังฟรีผ่าน เว็บหนัง ที่สามารถ ดูหนังใหม่ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังชนโรง ให้ชมก่อนใคร

  อ่านต่อ

  เกี่ยวกับ Movies2th!

  ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจภาพยนตร์ต่างประเทศซีรีส์ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังใหม่ๆ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นหนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท