ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังออนไลน์ฟรี


 • What’s Wrong with Secretary Kim (2018) รักมั้ยนะ เลขาคิม Ep.1-16 จบ


  ตัวอย่างหนัง What’s Wrong with Secretary Kim (2018) รักมั้ยนะ เลขาคิม Ep.1-16 จบ

  ดูหนังออนไลน์ What’s Wrong with Secretary Kim (2018) รักมั้ยนะ เลขาคิม Ep.1-16 จบ
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : Soundtrack

  movies2th ดูหนังออนไลน์ IMDB8.1 movies2th ดูหนังออนไลน์ Star HD

  เรื่องย่อ: What’s Wrong with Secretary Kim (2018) รักมั้ยนะ เลขาคิม เล่าเรื่องของ ลี ยองจุน รองประธานบริษัทยักษ์ใหญ่ ที่เพียบพร้อม เพอร์เฟค ไปซะทุกอย่าง แถมยังหลงตัวเองแบบสุดๆ เขามีเลขา คิม มี โซ เป็นผู้ช่วยที่ทำงานด้วยกันมานาน เธอเป็นคนมีความสามารถ และทำงานให้กับเขาได้เป็นอย่างดี แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อเลขาคิมขอลาออก!! ทำให้ยองจุนรู้สึกช็อค และสงสัยว่าทำไมเธอถึงลาออก ทั้งที่ได้รับเกียรติมาเป็นเลขาส่วนตัวของเขา แถมยังได้รับผลตอบแทนที่เรียกได้ว่าดีที่สุดวงการเลขา แล้วเหตุใดกันเธอถึงยอมลาออก ยองจุนจึงต้องงัดเอากลยุทธพิชิตใจ และพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อรั้งเลขาของเขาเอาไว้ให้ได้


  Tags : What's Wrong with Secretary Kim What's Wrong with Secretary Kim รักมั้ยนะ เลขาคิม ซีรี่ย์เกาหลี ดูซีรี่ย์ รักมั้ยนะ เลขาคิม

  วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง หลังกดข้ามโฆษณา 4 ตัว

  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  ดูซีรีย์ What’s Wrong with Secretary Kim (2018) รักมั้ยนะ เลขาคิม Ep.1-16 จบ HD

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังฟรีผ่าน เว็บหนัง ที่สามารถ ดูหนังใหม่ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังชนโรง ให้ชมก่อนใคร

  อ่านต่อ

  เกี่ยวกับ Movies2th!

  ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจภาพยนตร์ต่างประเทศซีรีส์ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังใหม่ๆ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นหนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท