To Live (1994) คนตายยาก


ตัวอย่างหนัง To Live (1994) คนตายยาก

ดูหนังออนไลน์ To Live (1994) คนตายยาก
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Movies2TH ดูหนังออนไลน์ IMDB8.3 Movies2TH ดูหนังออนไลน์ Star HD

เรื่องย่อ: To Live (1994) คนตายยาก ในปี 1940 Xu Fugui (Ge You) เป็นลูกชายของเศรษฐีและนักการพนันซึ่งต้องสูญเสียทรัพย์สินของครอบครัวของเขากับผู้ชายที่ชื่อ Long’er พฤติกรรมของเขายังทำให้ Jiazhen (Gong Li) ภรรยาที่ทนทุกข์ทรมานของเขาต้องจากเขาไปพร้อมกับลูกสาวของพวกเขา Fengxia และ Youqing ลูกชายที่ยังไม่เกิดของพวกเขา Youqing ในที่สุดฟูกุยก็กลับมารวมตัวกับภรรยาและลูก ๆ ของเขาอีกครั้ง แต่ถูกบังคับให้เริ่มต้นหุ่นกระบอกเงากับหุ้นส่วนชื่อชุนเชง สงครามกลางเมืองจีนกำลังเกิดขึ้นในเวลานั้นและทั้ง Fugui และ Chunsheng ถูกเกณฑ์เข้าสู่กองกำลังติดอาวุธสาธารณรัฐจีนแห่งก๊กมินตั๋งระหว่างการแสดง ผ่านกลางสงครามทั้งสองถูกจับโดยกองทัพปลดปล่อยกองทัพของคอมมิวนิสต์และรับใช้โดยการแสดงหุ่นเชิดของพวกเขาสำหรับนักปฏิวัติคอมมิวนิสต์ ในที่สุดฟูกูอิก็สามารถกลับบ้านได้เพียงเพื่อจะพบว่าเนื่องจากไข้นานหนึ่งสัปดาห์เฟิงเซียก็กลายเป็นคนใบ้และหูหนวกบางส่วน ไม่นานหลังจากที่เขากลับมา Fugui รู้ว่าเอ่อไม่ต้องการที่จะบริจาคทรัพย์สมบัติใด ๆ ของเขาให้กับ “รัฐบาลของประชาชน”


Tags : To Live คนตายยาก ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์

วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง โดยกดข้ามโฆษณา 5 ตัว

รีเฟรชหนังไม่เล่น

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังออนไลน์ฟรี Movies2th

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ดูหนังโป๊ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

อ่านต่อ

ดูหนัง Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู เว็บรวมหนังใหม่ออนไลน์ฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท และยังมี คลิปโป๊ และ www.ballgg.com

[smbtoolbar]