ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังออนไลน์ฟรี


 • Thoroughbreds (2017) สวยพันธุ์เหมี้ยม


  ตัวอย่างหนัง Thoroughbreds (2017) สวยพันธุ์เหมี้ยม

  ดูหนังออนไลน์ Thoroughbreds (2017) สวยพันธุ์เหมี้ยม
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : Soundtrack

  movies2th ดูหนังออนไลน์ IMDB6.7 movies2th ดูหนังออนไลน์ Star HD

  เรื่องย่อ: Thoroughbreds (2017) สวยพันธุ์เหมี้ยม เพื่อนสมัยเด็ก ลิลี่ (อันยา เทย์เลอร์-จอย) และอแมนด้า (โอลิเวีย คุก) ได้กลับมาพบกันอีกครั้งที่ชานเมืองคอนเนตทิคัตหลังจากไปเติบโตกันต่างที่มาหลายปี ตอนนี้ลิลี่เป็นเด็กสาวผู้ดีชั้นสูงเข้าโรงเรียนประจำเลิศหรู ส่วนอแมนด้ากลายเป็นเด็กนอกคอกหัวแหลมที่มีความคิดเป็นของตัวเอง แม้ทั้งสองจะดูแตกต่าง แต่ทั้งคู่ต่างเห็นตรงกันในความรังเกียจที่ลิลี่มีให้ต่อพ่อเลี้ยงที่ชอบกดขี่ข่มเหงของเธอ และพวกเธอเริ่มแสดงออกถึงแนวโน้มในการทำสิ่งที่สุดแสนจะอันตราย จุดมุ่งหมายของพวกเธอนำไปสู่การจ้างวานนักค้ายาท้องถิ่นและจัดการกับปัญหาด้วยตัวเองเพื่อให้ชีวิตเป็นไปตามที่พวกเธอต้องการ


  Tags : Thoroughbreds (2017) ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี สวยพันธุ์เหมี้ยม หนังออนไลน์

  วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง หลังกดข้ามโฆษณา 4 ตัว

  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังฟรีผ่าน เว็บหนัง ที่สามารถ ดูหนังใหม่ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังชนโรง ให้ชมก่อนใคร

  อ่านต่อ

  เกี่ยวกับ Movies2th!

  ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจภาพยนตร์ต่างประเทศซีรีส์ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังใหม่ๆ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นหนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท