ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังออนไลน์ฟรี


 • The Tears of the Great Sage (2020) น้ำตาวานรผู้พิทักษ์


  ตัวอย่างหนัง The Tears of the Great Sage (2020) น้ำตาวานรผู้พิทักษ์

  ดูหนังออนไลน์ The Tears of the Great Sage (2020) น้ำตาวานรผู้พิทักษ์
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : Soundtrack

  movies2th ดูหนังออนไลน์ IMDB3.3 movies2th ดูหนังออนไลน์ Star HD

  Hits: 0


  เรื่องย่อ: The Tears of the Great Sage (2020) น้ำตาวานรผู้พิทักษ์ ผู้ซึ่งกลายเป็น “Fighting Buddha” ได้รับมนต์ขลังจากวิญญาณและพระสงฆ์อายุยืนได้พบกับการลงโทษของเขา ซุนวูกงผู้ซึ่งกลายเป็น “ปพระพุทธรูป” ได้รับมนต์ขลังจากวิญญาณและพระสงฆ์อายุยืนได้พบกับการลงโทษของเขา! ในช่วงเวลาที่สำคัญซุนวูกงค้นพบแหล่งที่มาของวิญญาณและค้นพบว่าเธอคือลัคกี้สตาร์เทพีแห่งอาณาจักรแห่งสวรรค์ที่เขาโชคชะตามาเป็นเวลา 300 ปี ! เพื่อที่จะค้นหาว่าทำไมลัคกี้สตาร์จึงเปลี่ยนเป็นสีดำและช่วยรักษาพระยืนยาวราชามังกี้ออกเดินทางย้อนเวลากลับไป แต่สุดท้ายก็สูญเสีย … น้ำตาไหล น้ำตาของนักบุญผู้ยิ่งใหญ่พวกเขาหลั่งน้ำตาอะไรและใคร


  Tags : The Tears of the Great Sage ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี น้ำตาวานรผู้พิทักษ์ หนังออนไลน์ หนังใหม่

  วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง หลังกดข้ามโฆษณา 4 ตัว

  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังฟรีผ่าน เว็บหนัง ที่สามารถ ดูหนังใหม่ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังชนโรง ให้ชมก่อนใคร

  อ่านต่อ

  เกี่ยวกับ Movies2th!

  ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจภาพยนตร์ต่างประเทศซีรีส์ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังใหม่ๆ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นหนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท