ดูหนัง Mystified (2019) สวยลึกลับ SoundTrack Adventure ผจญภัย

The Tale of Nokdu (2019) ผมเป็นแม่หม้ายครับ Ep.1-32 จบ


ตัวอย่างหนัง The Tale of Nokdu (2019) ผมเป็นแม่หม้ายครับ Ep.1-32 จบ

ดูหนังออนไลน์ The Tale of Nokdu (2019) ผมเป็นแม่หม้ายครับ Ep.1-32 จบ
ปีที่ฉาย :

เสียง : Soundtrack

Movies2TH ดูหนังออนไลน์ IMDB7.9 Movies2TH ดูหนังออนไลน์ Star HD

เรื่องย่อ: The Tale of Nokdu (2019) ผมเป็นแม่หม้ายครับ เล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงราชสมัยราชวงศ์โชซอน ที่เกี่ยวข้องกับชายคนหนึ่งที่ปลอมตัวเป็นผู้หญิง และเข้าไปในหมู่บ้านลึกลับที่มีแต่หญิงสาวเท่านั้น กีแซง จุนนกดู (รับบทโดย จางดงยุน) เขาเป็นลูกชายที่เกิดในตระกูลขุนนาง เขาไม่อยากถูกครอบครัวของเขาจับคลุมถุงชนให้แต่งงานกับหญิงสาวคนที่เขาไม่ได้รัก และเพื่อหลีกเลี่ยงการแต่งงานนั้น จึงเป็นเหตุให้เขานั้นได้ตัดสินใจหนีออกจากบ้าน และปลอมตัวเป็นหญิงสาวเข้าไปในหมู่บ้านแม่หม้าย ณ ที่แห่งนั่นเขาได้พบกับ ทงดงจู (รับบทโดย คิมโซฮยอน) เธอผู้ที่ซึ่งกำลังฝึกเตรียมตัวจะเป็น กีแซง แต่เธอก็ไม่อยากเป็นกีแซงเช่นกัน แต่ด้วยความจำเป็นจึงทำให้เธอไม่มีทางเลือก และบังเอิญเธอรู้ความลับว่า จุนนกดู ไม่ใช่ผู้หญิง เขาจึงเล่าเหตุการทั้งหมดและสาเหตุให้เธอได้รับฟังถึงเหตุผลที่เขาต้องมาหลบซ่อนในหมู่บ้านแห่งนี้


Tags : The Tale of Nokdu ซีรี่ย์เกาหลี ดูซีรี่ย์ ผมเป็นแม่หม้ายครับ

วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง โดยกดข้ามโฆษณา 5 ตัว

รีเฟรชหนังไม่เล่น

ดูซีรีย์ The Tale of Nokdu (2019) ผมเป็นแม่หม้ายครับ Ep.1-32 จบ HD

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังออนไลน์ฟรี Movies2th

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ดูหนังโป๊ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

อ่านต่อ

ดูหนัง Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู เว็บรวมหนังใหม่ออนไลน์ฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท และยังมี คลิปโป๊ และ www.ballgg.com

[smbtoolbar]