The Tale of Nokdu (2019) ผมเป็นแม่หม้ายครับ Ep.1-32 จบ


ตัวอย่างหนัง The Tale of Nokdu (2019) ผมเป็นแม่หม้ายครับ Ep.1-32 จบ

ดูหนังออนไลน์ The Tale of Nokdu (2019) ผมเป็นแม่หม้ายครับ Ep.1-32 จบ
ปีที่ฉาย :

เสียง : Soundtrack

Movies2TH ดูหนังออนไลน์ IMDB7.9 Movies2TH ดูหนังออนไลน์ Star HD

เรื่องย่อ: The Tale of Nokdu (2019) ผมเป็นแม่หม้ายครับ เล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงราชสมัยราชวงศ์โชซอน ที่เกี่ยวข้องกับชายคนหนึ่งที่ปลอมตัวเป็นผู้หญิง และเข้าไปในหมู่บ้านลึกลับที่มีแต่หญิงสาวเท่านั้น กีแซง จุนนกดู (รับบทโดย จางดงยุน) เขาเป็นลูกชายที่เกิดในตระกูลขุนนาง เขาไม่อยากถูกครอบครัวของเขาจับคลุมถุงชนให้แต่งงานกับหญิงสาวคนที่เขาไม่ได้รัก และเพื่อหลีกเลี่ยงการแต่งงานนั้น จึงเป็นเหตุให้เขานั้นได้ตัดสินใจหนีออกจากบ้าน และปลอมตัวเป็นหญิงสาวเข้าไปในหมู่บ้านแม่หม้าย ณ ที่แห่งนั่นเขาได้พบกับ ทงดงจู (รับบทโดย คิมโซฮยอน) เธอผู้ที่ซึ่งกำลังฝึกเตรียมตัวจะเป็น กีแซง แต่เธอก็ไม่อยากเป็นกีแซงเช่นกัน แต่ด้วยความจำเป็นจึงทำให้เธอไม่มีทางเลือก และบังเอิญเธอรู้ความลับว่า จุนนกดู ไม่ใช่ผู้หญิง เขาจึงเล่าเหตุการทั้งหมดและสาเหตุให้เธอได้รับฟังถึงเหตุผลที่เขาต้องมาหลบซ่อนในหมู่บ้านแห่งนี้


Tags : The Tale of Nokdu ซีรี่ย์เกาหลี ดูซีรี่ย์ ผมเป็นแม่หม้ายครับ

วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง โดยกดข้ามโฆษณา 5 ตัว

รีเฟรชหนังไม่เล่น

ดูซีรีย์ The Tale of Nokdu (2019) ผมเป็นแม่หม้ายครับ Ep.1-32 จบ HD

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังออนไลน์ Movies2th

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล อาทิเช่น Drama Movies (ภาพยนตร์ดราม่า), Sci-Fi Movies (ภาพยนตร์วิทยาศาสตร์), Family (ภาพยนตร์ครอบครัว), Thriller Movies (ภาพยนตร์ระทึกขวัญ), Crime (ภาพยนตร์อาชญากรรม), Documentaries (ภาพยนตร์สารคดี), Animation (ภาพยนตร์การ์ตูน) และอื่นๆ อีกมากมาย ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

อ่านต่อ

ดูหนัง Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู เว็บรวมหนังใหม่ออนไลน์ฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท และยังมี คลิปโป๊ และ www.ballgg.com