ดูหนัง Tomb Raider (2018) ทูม เรเดอร์ พากย์ไทย Action บู๊

The Return (2014) ผีทวงคืน


ตัวอย่างหนัง The Return (2014) ผีทวงคืน

ดูหนังออนไลน์ The Return (2014) ผีทวงคืน
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Movies2TH ดูหนังออนไลน์ IMDB5.7 Movies2TH ดูหนังออนไลน์ Star HD

เรื่องย่อ: The Return (2014) ผีทวงคืน กรุงเทพฯ – ไทยทาวน์เฮ้าส์นี้ควรจะเป็นแม่บ้านลาวและความสับสนวุ่นวายที่เกิดขึ้น แต่วัยรุ่นที่ด้อยโอกาสจากการพนัน (ศิริชาติเจียรถาวร) จะต้องไปทำงานเพื่อรับทรัพย์สิน ไม่ว่าในกรณีใดเขาจะได้รับการรับรองเมื่อเขาพบว่าวิญญาณที่น่าขนลุก … เสียมเรียบ – กัมพูชาตำรวจไทย (Akaphan Natta) ฆ่าแรงงานชาวพม่าโดยบังเอิญ หนีไปเก็บในห้องโดยสารดังนั้นเขาจึงพบกับเรื่องราวที่ไม่พอใจ เช่นเดียวกับใครบางคนกำลังดูอาจมีบางอย่างผิดพลาดในจุดนี้ หรือในทางกลับกันอาจเริ่มจากการกล่าวหาว่าหาน้ำหนักจนเขาเริ่มโกรธใน “ผู้ชมกลางคืน” เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ไม่ได้อยู่แค่ในประเทศลาวเท่านั้นเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในกรุงเทพ, ประเทศไทย, เสียมราฐของกัมพูชา, เวียงจันทน์, ลาว ยิ่งไปกว่านั้นท่าขี้เหล็กในพม่าเหตุการณ์สยองขวัญทั้งสี่นั้นดูเหมือนว่าจะเกี่ยวข้องกันด้วย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในกรุงเทพฯมี Chia Chavavorn (Hormonal Hysterics) เล่นเป็นเด็กพนันที่แอบย่องเข้าไปในห้องใต้หลังคา ไม่ว่าในกรณีใดถูกทหารรับจ้างชาวลาวเสียชีวิตและตกตะลึงในกรณีที่เสียมราฐมีตำรวจไทย (อัคพานนาถธรรม) ที่สังหารผู้เชี่ยวชาญพม่าและหลบหนีออกจากห้องโดยสาร นอกจากนี้พบกับเรื่องราวที่น่าขนลุกในขณะที่อยู่ในเวียงจันทน์พี่สาวของหญิงทำงานลาว (คำลี่ปิลาลังนักแสดงลาว) มารับศพของพี่สาวที่ตายในประเทศไทย เมื่อเขากลับถึงบ้านเขาพบว่าแม่ของเขางงงวยและประมาท จุดสุดท้ายคือท่าขี้เหล็กมีหญิงสาวคนหนึ่ง (Nuchnat Sithong ตัวละครไทยบนหน้าจอที่มีชื่อเสียง) ที่พยายามติดต่อกับเพื่อนคู่หูที่จริงจังในกรุงเทพฯ ไม่ว่าในกรณีใดไม่สามารถติดต่อได้และทันใดนั้นรู้สึกว่ามีบางสิ่งที่ทำให้สับสนกำลังคุยกับเธออยู่


Tags : The Return (2014) ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ผีทวงคืน หนังออนไลน์

วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง โดยกดข้ามโฆษณา 5 ตัว

รีเฟรชหนังไม่เล่น

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังออนไลน์ฟรี Movies2th

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ดูหนังโป๊ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

อ่านต่อ

ดูหนัง Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู เว็บรวมหนังใหม่ออนไลน์ฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท และยังมี คลิปโป๊ และ www.ballgg.com

[smbtoolbar]