ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังออนไลน์ฟรี


 • The Return (2014) ผีทวงคืน


  ตัวอย่างหนัง The Return (2014) ผีทวงคืน

  ดูหนังออนไลน์ The Return (2014) ผีทวงคืน
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  movies2th ดูหนังออนไลน์ IMDB5.7 movies2th ดูหนังออนไลน์ Star HD

  เรื่องย่อ: The Return (2014) ผีทวงคืน กรุงเทพฯ – ไทยทาวน์เฮ้าส์นี้ควรจะเป็นแม่บ้านลาวและความสับสนวุ่นวายที่เกิดขึ้น แต่วัยรุ่นที่ด้อยโอกาสจากการพนัน (ศิริชาติเจียรถาวร) จะต้องไปทำงานเพื่อรับทรัพย์สิน ไม่ว่าในกรณีใดเขาจะได้รับการรับรองเมื่อเขาพบว่าวิญญาณที่น่าขนลุก … เสียมเรียบ – กัมพูชาตำรวจไทย (Akaphan Natta) ฆ่าแรงงานชาวพม่าโดยบังเอิญ หนีไปเก็บในห้องโดยสารดังนั้นเขาจึงพบกับเรื่องราวที่ไม่พอใจ เช่นเดียวกับใครบางคนกำลังดูอาจมีบางอย่างผิดพลาดในจุดนี้ หรือในทางกลับกันอาจเริ่มจากการกล่าวหาว่าหาน้ำหนักจนเขาเริ่มโกรธใน “ผู้ชมกลางคืน” เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ไม่ได้อยู่แค่ในประเทศลาวเท่านั้นเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในกรุงเทพ, ประเทศไทย, เสียมราฐของกัมพูชา, เวียงจันทน์, ลาว ยิ่งไปกว่านั้นท่าขี้เหล็กในพม่าเหตุการณ์สยองขวัญทั้งสี่นั้นดูเหมือนว่าจะเกี่ยวข้องกันด้วย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในกรุงเทพฯมี Chia Chavavorn (Hormonal Hysterics) เล่นเป็นเด็กพนันที่แอบย่องเข้าไปในห้องใต้หลังคา ไม่ว่าในกรณีใดถูกทหารรับจ้างชาวลาวเสียชีวิตและตกตะลึงในกรณีที่เสียมราฐมีตำรวจไทย (อัคพานนาถธรรม) ที่สังหารผู้เชี่ยวชาญพม่าและหลบหนีออกจากห้องโดยสาร นอกจากนี้พบกับเรื่องราวที่น่าขนลุกในขณะที่อยู่ในเวียงจันทน์พี่สาวของหญิงทำงานลาว (คำลี่ปิลาลังนักแสดงลาว) มารับศพของพี่สาวที่ตายในประเทศไทย เมื่อเขากลับถึงบ้านเขาพบว่าแม่ของเขางงงวยและประมาท จุดสุดท้ายคือท่าขี้เหล็กมีหญิงสาวคนหนึ่ง (Nuchnat Sithong ตัวละครไทยบนหน้าจอที่มีชื่อเสียง) ที่พยายามติดต่อกับเพื่อนคู่หูที่จริงจังในกรุงเทพฯ ไม่ว่าในกรณีใดไม่สามารถติดต่อได้และทันใดนั้นรู้สึกว่ามีบางสิ่งที่ทำให้สับสนกำลังคุยกับเธออยู่


  Tags : The Return (2014) ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ผีทวงคืน หนังออนไลน์

  วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง หลังกดข้ามโฆษณา 4 ตัว

  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนัง ฟรีผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล อาทิเช่น Drama Movies (ภาพยนตร์ดราม่า), Sci-Fi Movies (ภาพยนตร์วิทยาศาสตร์), Family (ภาพยนตร์ครอบครัว), Thriller Movies (ภาพยนตร์ระทึกขวัญ), Crime (ภาพยนตร์อาชญากรรม), Documentaries (ภาพยนตร์สารคดี), Animation (ภาพยนตร์การ์ตูน) และอื่นๆ อีกมากมาย ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

  เกี่ยวกับ Movies2th!

  ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท