ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังออนไลน์ฟรี


 • The Forest (2016) ป่า


  ตัวอย่างหนัง The Forest (2016) ป่า

  ดูหนังออนไลน์ The Forest (2016) ป่า
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  movies2th ดูหนังออนไลน์ IMDB4.8 movies2th ดูหนังออนไลน์ Star HD

  เรื่องย่อ: The Forest (2016) ป่า เรื่องราวเป็นหนังผีที่แหวกขนบหนังผีแบบไทยๆหลายมุมมอง ซึ่งเล่าผ่านมุมมองของผู้กำกับคนอังกฤษ พอล สเปอร์เรียร์ (Paul Spurrier) ที่อยู่ในไทยมากมายว่า 10 ปี โดยหนังได้ติดตามเด็กหนุ่มที่เพิ่งจะออกมาจากร่มกาสาวพัสตร์มาเป็นอาจารย์ยังภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ดินแดนที่มีเรื่องมีราวเล่าถึงผีรวมทั้งวิญญาณมากมายก่ายกอง ซึ่งหนึ่งในศิษย์เป็นเด็กผู้หญิงที่ไม่ยินยอมบอกกับคนใดกัน แล้วก็มักถูกเพื่อนร่วมห้องรังควาน จนกระทั่งทำให้อาจารย์มือใหม่จำเป็นต้องยื่นมือเข้าช่วย หนังเล่าถึงขั้วที่ผิดแผกแตกต่างโดยใช้อาจารย์ชายหนุ่มและก็เด็กสาวเป็นตัวเทียบ ถึงแม้ทั้งสองจำเป็นต้องพบเจอเรื่องราวร้ายๆที่มาพิสูจน์ความทรหดอดทนเหมือนกัน แม้กระนั้นคุณครูชายหนุ่มก็อุตสาหะปรับนิสัยเข้าพบโลกข้อเท็จจริงหลังจากที่มีการใช้ชีวิตในโลกอุดมคติมานาน ในตอนที่เด็กผู้หญิงอุตสาหะหลบลี้จากเรื่องจริงอันทารุณไปสู่โลกที่จินตนาการในป่า โดยมีเด็กวัยหนุ่มลึกลับเป็นเพื่อน ป่า


  Tags : The Forest The Forest ป่า ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ป่า หนังออนไลน์

  วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง หลังกดข้ามโฆษณา 4 ตัว

  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังฟรีผ่าน เว็บหนัง ที่สามารถ ดูหนังใหม่ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังชนโรง ให้ชมก่อนใคร

  อ่านต่อ

  เกี่ยวกับ Movies2th!

  ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจภาพยนตร์ต่างประเทศซีรีส์ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังใหม่ๆ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นหนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท