ดูหนัง From Bangkok to Mandalay (2016) ถึงคน ไม่คิดถึง พากย์ไทย Drama ชีวิต

The Billionaire (2011) ท็อปซีเคร็ต วัยรุ่นพันล้าน


ตัวอย่างหนัง The Billionaire (2011) ท็อปซีเคร็ต วัยรุ่นพันล้าน

ดูหนังออนไลน์ The Billionaire (2011) ท็อปซีเคร็ต วัยรุ่นพันล้าน
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Movies2TH ดูหนังออนไลน์ IMDB7.7 Movies2TH ดูหนังออนไลน์ Star HD

เรื่องย่อ: The Billionaire (2011) ท็อป ซีเคร็ต วัยรุ่นพันล้าน ในอายุ 16 ต็อบ รับเงิน 400,000 บาทต่อเดือนจากการเล่นเกมออนไลน์ อายุ 17 ปีเขาเต็มใจที่จะล้มเหลวในโรงเรียนและหารายได้จากการขายเกาลัดแทน 2,000 บาท อายุ 18 ปีครอบครัวของเขาล้มละลายและยังมีหนี้สินอยู่ 40 ล้านบาท อายุ 19 ปีเขาปล่อยสาหร่ายสาหร่ายไปยังกว่า 3,000 สาขาที่ 7-Eleven ในปัจจุบันนี้ท็อปเป็นนักธุรกิจอายุ 26 ปีเจ้าของสาหร่ายที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยคือเถ้าแก่น้อย เขาเป็นเจ้าของส่วนแบ่งการตลาดร้อยละ 85 ซึ่งเทียบเท่ากับ 800 ล้านบาทต่อปีและมีพนักงาน 2,000 คนใน บริษัท ของเขา มหาเศรษฐีจะทำให้คุณได้รู้จัก ต็อบ อิทธิพัทธ์ กุลพงษ์วณิชย์ อย่างละเอียดในรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีที่เขาเปลี่ยนตัวเองจากการเสพติดเกมออนไลน์ซึ่งผู้สอนมักดูถูกเหยียดหยามต่ออาจารย์มหาเศรษฐีหนุ่มผู้มีชื่อเสียง เขายกระดับตัวเองจนถึงตำแหน่งนี้ได้อย่างไร แน่นอนว่าทุกคนปรารถนาที่จะรวย แต่ทุกคนไม่กล้าที่จะประสบความสำเร็จเช่นเขา ค้นหาคำตอบที่ทำให้ท็อปกลายเป็นมหาเศรษฐีในขณะที่คุณยังทำได้


Tags : The Billionaire ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ท็อป ซีเคร็ต วัยรุ่นพันล้าน หนังออนไลน์

วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง โดยกดข้ามโฆษณา 5 ตัว

รีเฟรชหนังไม่เล่น

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังออนไลน์ฟรี Movies2th

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ดูหนังโป๊ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

อ่านต่อ

ดูหนัง Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู เว็บรวมหนังใหม่ออนไลน์ฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท และยังมี คลิปโป๊ และ www.ballgg.com

[smbtoolbar]