ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังออนไลน์ฟรี


 • Terminator 4 Salvation (2009) คนเหล็ก 4 มหาสงครามจักรกลล้างโลก


  ตัวอย่างหนัง Terminator 4 Salvation (2009) คนเหล็ก 4 มหาสงครามจักรกลล้างโลก

  ดูหนังออนไลน์ Terminator 4 Salvation (2009) คนเหล็ก 4 มหาสงครามจักรกลล้างโลก
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  movies2th ดูหนังออนไลน์ IMDB6.5 movies2th ดูหนังออนไลน์ Star HD

  เรื่องย่อ: Terminator 4 Salvation (2009) คนเหล็ก 4 มหาสงครามจักรกลล้างโลก ในปี 2003 ในสิ่งอำนวยความสะดวกของเจ้าพนักงานของรัฐ Longview มาร์คัสไรท์อาชญากรกำลังอยู่ในช่วงประหารและเชื่อมั่นว่า ดร. เซเรน่าโคแกนเป็นมะเร็งที่จะบริจาคร่างกายให้กับงานวิจัยของเธอและเขาก็ยอมรับ ในปีพ. ศ. 2561 หลังจากการโจมตีที่ไม่ประสบความสำเร็จในสถานที่ Skynet มีเพียง John Connor เท่านั้นที่รอดชีวิต แต่เขาค้นพบว่า Skynet กำลังพัฒนาโมเดลใหม่ที่ทรงพลัง T-800 มาร์คัสปรากฏกายออกมาจากฟ้าและมีความจำเสื่อมอยู่ในสถานที่ มาร์คัสมาตีเด็กวัยรุ่นไคล์รีสและดาราสาวผู้ช่วยให้เขารอดชีวิตจากเครื่องจักรสังหารและพวกเขาเดินทางด้วยกันในรถจี๊ป ในขณะที่ความต้านทานพบสัญญาณที่อาจปิดเครื่องและจอห์นเสนอให้ทดสอบ เมื่อไคล์ถูกเครื่องจับและนำไปที่สำนักงานใหญ่ของ Skynet มาร์คัสตัดสินใจที่จะช่วยเด็กและมุ่งหน้าไปยัง Skynet ระหว่างทางเขาบันทึกแบลร์วิลเลียมส์ซึ่งแนะนำให้เขารู้ว่าเขาควรจะได้พบกับจอห์นคอนเนอร์ก่อน แต่มาร์คัสเหยียบลงไปในเหมืองและถูกส่งไปผ่าตัดเมื่อมีการเปิดเผยความลับเกี่ยวกับจุดกำเนิดของเขา


  Tags : Terminator Terminator 4 Salvation Terminator 4 Salvation คนเหล็ก 4 มหาสงครามจักรกลล้างโลก คนเหล็ก คนเหล็ก 4 มหาสงครามจักรกลล้างโลก ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์

  วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง หลังกดข้ามโฆษณา 4 ตัว

  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังฟรีผ่าน เว็บหนัง ที่สามารถ ดูหนังใหม่ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังชนโรง ให้ชมก่อนใคร

  อ่านต่อ

  เกี่ยวกับ Movies2th!

  ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจภาพยนตร์ต่างประเทศซีรีส์ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังใหม่ๆ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นหนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท