หมวดหมู่


Sweet 20 (2017) หวานนี้ 20 อีกครั้ง


ตัวอย่างหนัง Sweet 20 (2017) หวานนี้ 20 อีกครั้ง

ดูหนังออนไลน์ Sweet 20 (2017) หวานนี้ 20 อีกครั้ง
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Movies2TH ดูหนังออนไลน์ IMDB7.4 Movies2TH ดูหนังออนไลน์ Star HD

เรื่องย่อ: Sweet 20 (2017) หวานนี้ 20 อีกครั้ง เรื่องราวคุณปู่อายุ 70 ปีที่อาศัยอยู่กับลูกชายของเธอ Aditya (Lukman Sardi) ลูกสะใภ้และหลานสองคน Fatmawati (Niniek L. Karim) รัก Aditya อย่างสุดซึ้งและภูมิใจในตัวลูกชายคนเดียวของเธอที่เธอเลี้ยงด้วยตัวเอง ไม่ว่าเธอจะไปที่ไหนเธอมักจะภูมิใจในความสำเร็จของลูกชายของเขาในฐานะอาจารย์มหาวิทยาลัยที่ยอดเยี่ยม อยู่มาวันหนึ่ง Fatmawati พบว่าครอบครัวของเธอจะส่งเธอไปที่บ้านพักคนชรา การเปิดเผยทำให้เศร้าใจอย่างรุนแรงและทำลายล้างเธอ ในขณะที่เดินบนถนนเธอสะดุดกับสตูดิโอถ่ายภาพ “Forever Young” เธอวางแผนที่จะถ่ายภาพตัวเองของเธอสำหรับงานศพที่ไม่ได้อยู่ไกล แต่เกิดเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้น หลังจากถ่ายภาพเธอแล้ว Fatmawati ก็มีรูปร่างที่ดูลึกลับตั้งแต่อายุ 20 เธอรู้สึกว่าครอบครัวของเธอถูกทอดทิ้ง Fatmawati จึงคิดว่าจะเริ่มต้นชีวิตใหม่และฟื้นปีที่ยังเยาว์วัยของเธอ Fatmawati เปลี่ยนชื่อตัวเองเป็น Mieke หลังจาก Mieke Wijaya นักแสดงหญิงคนโปรดตลอดกาลของเธอ


Tags : Sweet 20 Sweet 20 หวานนี้ 20 อีกครั้ง ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ หวานนี้ 20 อีกครั้ง

วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง โดยกดข้ามโฆษณา 5 ตัว

รีเฟรชหนังไม่เล่น

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนัง ฟรีผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล อาทิเช่น Drama Movies (ภาพยนตร์ดราม่า), Sci-Fi Movies (ภาพยนตร์วิทยาศาสตร์), Family (ภาพยนตร์ครอบครัว), Thriller Movies (ภาพยนตร์ระทึกขวัญ), Crime (ภาพยนตร์อาชญากรรม), Documentaries (ภาพยนตร์สารคดี), Animation (ภาพยนตร์การ์ตูน) และอื่นๆ อีกมากมาย ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

เกี่ยวกับ Movies2th!

ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท