Secret Love Affair (2014) สื่อรักซ่อนหัวใจ Ep.1-16 จบ


ตัวอย่างหนัง Secret Love Affair (2014) สื่อรักซ่อนหัวใจ Ep.1-16 จบ

ดูหนังออนไลน์ Secret Love Affair (2014) สื่อรักซ่อนหัวใจ Ep.1-16 จบ
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Movies2TH ดูหนังออนไลน์ IMDB7.8 Movies2TH ดูหนังออนไลน์ Star HD

เรื่องย่อ: Secret Love Affair (2014) สื่อรักซ่อนหัวใจ เล่าเรื่องราวความรักต่างวัยของหญิงผู้สูงศักดิ์และหนุ่มผู้มีความสามารถด้านดนตรี ซึ่งพวกเขาทั้งคู่ไม่อาจประกาศให้โลกรับรู้ได้ถึงความรักของเขาทั้ง2คนได้ แต่มีเปียโนเป็นสื่อของความรัก โอฮเยวอน(รับบทโดย คิมฮีแอ) เธอเป็นหญิงสาวในวัย 40 เป็นผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนของมูลนิธิศิลปะ เธอเป็นหญิงมีทั้งความสามารถที่เพียบพร้อมและความสง่างาม ในเวลาต่อมาเธอได้รู้จักกับ อีซอนแจ(รับบทโดย ยูอาอิน) เด็กหนุ่มวัย 20 ปี ผู้มีความสามารถด้านเปียโน ด้วยความรักในเสียงดนตรีและการบรรเลงเพลงเปียโนด้วยกันของทั้งคู่ ทำให้ความรักอันต้องห้ามของทั้งสองจึงได้เริ่มขึ้น


Tags : Secret Love Affair ซีรี่ย์เกาหลี ดูซีรี่ย์ สื่อรักซ่อนหัวใจ

วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง โดยกดข้ามโฆษณา 5 ตัว

รีเฟรชหนังไม่เล่น

ดูซีรีย์ Secret Love Affair (2014) สื่อรักซ่อนหัวใจ Ep.1-16 จบ HD

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังออนไลน์ Movies2th

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล อาทิเช่น Drama Movies (ภาพยนตร์ดราม่า), Sci-Fi Movies (ภาพยนตร์วิทยาศาสตร์), Family (ภาพยนตร์ครอบครัว), Thriller Movies (ภาพยนตร์ระทึกขวัญ), Crime (ภาพยนตร์อาชญากรรม), Documentaries (ภาพยนตร์สารคดี), Animation (ภาพยนตร์การ์ตูน) และอื่นๆ อีกมากมาย ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

อ่านต่อ

ดูหนัง Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู เว็บรวมหนังใหม่ออนไลน์ฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท และยังมี คลิปโป๊ และ www.ballgg.com