Pathfinder (2007) ศึกนักรบผ่าแผ่นดิน


ตัวอย่างหนัง Pathfinder (2007) ศึกนักรบผ่าแผ่นดิน

ดูหนังออนไลน์ Pathfinder (2007) ศึกนักรบผ่าแผ่นดิน
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Movies2TH ดูหนังออนไลน์ IMDB5.4 Movies2TH ดูหนังออนไลน์ Star HD

เรื่องย่อ: Pathfinder (2007) ศึกนักรบผ่าแผ่นดิน เด็กชายไวกิ้งรุ่นเยาว์ถูกทิ้งไว้ข้างหลังที่เป็นศัตรูของชนเผ่าอินเดียนแดงในอเมริกาซึ่งในที่สุดก็ยอมรับเขาเข้าสู่เผ่าและเลี้ยงดูเขา สงครามส่วนตัวเริ่มขึ้นสำหรับเด็กไวกิ้งเมื่อพวกไวกิ้งกลับมา 15 ปีต่อมาและเริ่มต้นการโจมตีป่าเถื่อนกับเผ่าและผู้หญิงที่เขารัก การเดินทางของ Viking Age มาถึงอเมริกาโดยตั้งใจจะสังหารประชากร “Skræling” งานเลี้ยงตัวเองถูกเช็ดออกโดยชนเผ่าพื้นเมืองอื่นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวที่เป็นลูกชายของผู้นำซึ่งเป็นผู้หญิงพื้นเมืองเป็นลูกบุญธรรม เด็กชายคนนั้นมีชื่อว่า “ผี” เพราะความอ่อนโยนของเขา สิบห้าปีต่อมา Ghost (Karl Urban) ยังคงมีชีวิตอยู่ท่ามกลางเผ่า แต่ไม่เคยได้รับการยอมรับว่าเป็นสมาชิกเต็มรูปแบบ ความสนใจเรื่องโรแมนติกของเขาคือไฟร์ (Moon Bloodgood) ลูกสาวของผู้บุกเบิก (รัสเซลหมายถึง) หัวหน้าอาวุโสของเผ่าใกล้เคียง


Tags : Pathfinder ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ศึกนักรบผ่าแผ่นดิน หนังออนไลน์

วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง โดยกดข้ามโฆษณา 5 ตัว

รีเฟรชหนังไม่เล่น

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังออนไลน์ฟรี Movies2th

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ดูหนังโป๊ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

อ่านต่อ

ดูหนัง Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู เว็บรวมหนังใหม่ออนไลน์ฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท และยังมี คลิปโป๊ และ www.ballgg.com

[smbtoolbar]