ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังออนไลน์ฟรี


 • Partners for Justice Season 1 (2018) คู่หูสืบจากศพ Ep.1-32 จบ


  ตัวอย่างหนัง Partners for Justice Season 1 (2018) คู่หูสืบจากศพ Ep.1-32 จบ

  ดูหนังออนไลน์ Partners for Justice Season 1 (2018) คู่หูสืบจากศพ Ep.1-32 จบ
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : Soundtrack

  movies2th ดูหนังออนไลน์ IMDB7.9 movies2th ดูหนังออนไลน์ Star HD

  Hits: 0


  เรื่องย่อ: Partners for Justice Season 1 (2018) คู่หูสืบจากศพ เ่ล่าเรื่องถึงชายที่ชื่อ แพ็คบอม (รับบทโดย จองแจยอง) เขาทำงานเป็นแพทย์นิติเวชที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์มายาวนาน 10 ปี ถึงแม้ว่าทักษะของเขาจะได้รับการยอมรับและมีประสบการณ์เรื่องชันสูตรพลิกศพมากที่สุดในเกาหลี แต่เขาเป็นคนแปลกและเรื่องมากจุกจิกและไม่ยอมเปิดใจให้ใคร อึนซอล (รับบทโดย จองยูมิ) อัยการน้องใหม่ เธอมาจากครอบครัวที่ร่ำรวย เป็นคนใจดีและร่าเริงสดใส ทั้งคู่ต้องมาร่วมมือกันเพื่อค้นหาความจริงและตามจับฆาตกรต่อเนื่อง

   

   

  ดูซีรี่ย์ Partners for Justice Season 1 (2018) คู่หูสืบจากศพ [ซับไทย] Ep.1-32 จบ

   

  ดูซีรี่ย์ Partners for Justice Season 2 (2019) คู่หูสืบจากศพ 2 [ซับไทย] Ep.1-32 จบ


  Tags : Partners for Justice คู่หูสืบจากศพ

  วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง หลังกดข้ามโฆษณา 4 ตัว

  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  ดูซีรีย์ Partners for Justice Season 1 (2018) คู่หูสืบจากศพ Ep.1-32 จบ HD

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังฟรีผ่าน เว็บหนัง ที่สามารถ ดูหนังใหม่ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังชนโรง ให้ชมก่อนใคร

  อ่านต่อ

  เกี่ยวกับ Movies2th!

  ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจภาพยนตร์ต่างประเทศซีรีส์ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังใหม่ๆ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นหนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท