ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังออนไลน์ฟรี


 • Orphan (2009) ออร์แฟน เด็กนรก


  ตัวอย่างหนัง Orphan (2009) ออร์แฟน เด็กนรก

  ดูหนังออนไลน์ Orphan (2009) ออร์แฟน เด็กนรก
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  movies2th ดูหนังออนไลน์ IMDB7 movies2th ดูหนังออนไลน์ Star HD

  เรื่องย่อ: Orphan (2009) ออร์แฟน เด็กนรก เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่มี พ่อ แม่ ลูกชาย และลูกสาวคนเล็กที่พูดไม่ได้ เหตุการณ์เริ่มต้นจากการที่เคท (Vera Farmiga) และจอห์น (Peter Sarsgaard) ได้สูญเสียลูกที่กำลังจะลืมตามาดูโลกไปตั้งแต่ในท้อง และเคทกลายเป็นคนติดเหล้าจนเกือบทำให้ลูกอีกสองคนต้องตายจนกลายเป็นความล้มเหลวที่คอยติดตามหลอกหลอน พวกเขาทั้งคู่จึงตัดสินใจที่จะรับอุปการะเด็กเข้ามาในครอบครัวอีกหนึ่งคนเพื่อเติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์ดังเดิม ทั้งคู่จึงเดินทางไปที่บ้านเด็กกำพร้าและได้เจอกับเด็กหญิงที่น่ารักน่าชังคนหนึ่งที่ชื่อว่าเอสเธอร์ (Isabelle Fuhrman) เธอมีอะไรบางอย่างทำให้พวกเขาสนใจและตัดสินใจรับเธอมาอยู่ด้วย แต่อยู่มาไม่นานเคทก็เริ่มสังเกตุเห็นความผิดปรกติของเด็กเอสเธอร์เธอจึงเริ่มสืบค้นประวัติของเด็กคนนี้และเริ่มพบเบาะแสที่น่ากลัวในที่สุดเอสเธอร์ที่น่ารักก็ได้เผยโฉมหน้าที่แท้จริงอันน่ากลัวและพยายามจะฆ่าทุกคนเหมือนครอบครัวอื่นๆที่เคยทำมาแต่สัญชาติญาณความเป็นแม่ของเคทก็ทำให้เธอลุกขึ้นต่อสู้กับฆาตกรโรคจิตเพื่อปกป้องทุกคนให้ปลอดภัยความกล้าหาญของเธอทำให้ครอบครัวรอดพ้นจากเหตุการณ์เลวร้ายมาได้และกลับมาเข้าใจกันเหมือนเดิม


  Tags : Orphan Orphan ออร์แฟน เด็กนรก ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ ออร์แฟน เด็กนรก

  วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง หลังกดข้ามโฆษณา 4 ตัว

  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนัง ฟรีผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล อาทิเช่น Drama Movies (ภาพยนตร์ดราม่า), Sci-Fi Movies (ภาพยนตร์วิทยาศาสตร์), Family (ภาพยนตร์ครอบครัว), Thriller Movies (ภาพยนตร์ระทึกขวัญ), Crime (ภาพยนตร์อาชญากรรม), Documentaries (ภาพยนตร์สารคดี), Animation (ภาพยนตร์การ์ตูน) และอื่นๆ อีกมากมาย ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

  เกี่ยวกับ Movies2th!

  ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท