ดูหนัง Guardians of the Galaxy 1 (2014) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล พากย์ไทย Action บู๊

National Treasure Book of Secrets (2007) ปฏิบัติการเดือดล่าบันทึกสุดขอบโลก


ตัวอย่างหนัง National Treasure Book of Secrets (2007) ปฏิบัติการเดือดล่าบันทึกสุดขอบโลก

ดูหนังออนไลน์ National Treasure Book of Secrets (2007) ปฏิบัติการเดือดล่าบันทึกสุดขอบโลก
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Movies2TH ดูหนังออนไลน์ IMDB6.5 Movies2TH ดูหนังออนไลน์ Star HD

เรื่องย่อ: National Treasure Book of Secrets (2007) ปฏิบัติการเดือดล่าบันทึกสุดขอบโลก ขณะที่เบนจามินเกตส์ (นิโคลัสเคจ) กำลังนำเสนอข้อมูลใหม่เกี่ยวกับจอห์นวิลค์สบูธและหน้าสิบแปดที่หายไปจากสมุดบันทึกของบูธชายคนหนึ่งชื่อมิทช์วิลคินสัน (เอ็ดแฮร์ริส) ยืนขึ้น โทมัสเกตส์ปู่ทวดของเบ็นถูกกล่าวถึงในหน้านี้ มันแสดงให้เห็นว่าปู่ของเบ็นเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดในคดีฆาตกรรมของอับราฮัมลินคอล์น เมื่อทำการค้นคว้าเพิ่มเติมการสมคบคิดจะนำเบ็นอบิเกลเชส (ไดแอนครูเกอร์) และไรลีย์พูล (จัสตินบาร์ธ่า) ไปที่พระราชวังบักกิ้งแฮม พวกเขาค้นพบไม้กระดานที่มีต้นเขียนพื้นเมืองอเมริกันเกี่ยวกับมัน ไม้กระดานมีเพียงสัญลักษณ์เดียวที่ Patrick Gates (Jon Voight) สามารถระบุได้ สัญลักษณ์คือ Cibola (see-bowl-uh) หมายถึงเมืองแห่งทองคำ เพื่อกำหนดส่วนที่เหลือพวกเขาต้องไปที่เบ็น ‘ แม่, ภรรยาหย่าร้างของ Patrick, Emily Appleton (Dame Helen Mirren) หลังจากสามสิบสองปีที่ผ่านมามันก็นำข้อโต้แย้งเก่า ๆ กลับมา หลังจากนั้นเบาะแสอื่น ๆ


Tags : National Treasure Book of Secrets ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ปฏิบัติการเดือดล่าบันทึกสุดขอบโลก หนังออนไลน์

วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง โดยกดข้ามโฆษณา 5 ตัว

รีเฟรชหนังไม่เล่น

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังออนไลน์ฟรี Movies2th

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ดูหนังโป๊ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

อ่านต่อ

ดูหนัง Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู เว็บรวมหนังใหม่ออนไลน์ฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท และยังมี คลิปโป๊ และ www.ballgg.com

[smbtoolbar]