ดูหนัง Shanghai Fortress (2019) เซี่ยงไฮ้ ปราการมหากาฬ SoundTrack NETFLIX

My Country The New Age (2019) พลิกชาติท้าปฐพี Ep.1-16 จบ


ตัวอย่างหนัง My Country The New Age (2019) พลิกชาติท้าปฐพี Ep.1-16 จบ

ดูหนังออนไลน์ My Country The New Age (2019) พลิกชาติท้าปฐพี Ep.1-16 จบ
ปีที่ฉาย :

เสียง : Soundtrack

Movies2TH ดูหนังออนไลน์ IMDB8.3 Movies2TH ดูหนังออนไลน์ Star HD

เรื่องย่อ: My Country The New Age (2019) พลิกชาติท้าปฐพี เป็นการเล่าเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงปลายสมัยวัวยอ ต้นรัชสมัยโชชอน ด้วยเหตุว่าข้อคิดเห็นที่ไม่เหมือนกันเกี่ยวกับประเทศทำให้เพื่อนรักสองคนจะต้องมาสู้คุ้นเคย ซอวี (เล่นบทโดย ยังเซต้องเขาคนที่เป็นทหาร บิดาของเขามีชื่อว่า ซอกึม ที่เป็นนายพลที่เป็นที่รู้จักมากมายเวลานี้ ส่วน ซอวี เป็นคู่รักความเลิกธรรรม ชีวิตเขาจะต้องเจอหน้ากับความเสื่อมถอย แต่ว่าเขาก็ยังมีรอยยิ้มอยู่ตลอด และก็คนในที่สุด นัมชอนโฮ (เล่นบทโดย อูโดฮวานเป็นคนเฉลี่ยวฉลาดมีไหวพริบปฏิภาณ ปราดเปลียว รูปร่างดูดีหน้าตาสวยงาม แต่ว่าเพราะเหตุว่าเขาเกิดขึ้นมาจากแม่ที่เป็นชนชั้นแรงงาน ทำให้นัมชอนโฮถูกบุคคลอื่นดูถูกเหยียดหยามมาตลอด เขามีความต้องการต้องการสอบเข้ามาเป็นทหารในกองทัพ แม้กระนั้นเพราะเหตุว่าเรื่องราวฉาวโฉ่เกี่ยวกับการโกงของบิดาเขา ทำให้ นัมชอนโฮ สูญเสียความฝันไปและก็จบลงด้วยแนวทางการทำสิ่งที่เลว เขามีความขัดแย้งกับซอวีเพราะว่าเรื่องหลงผิดบางสิ่งบางอย่าง


Tags : My Country The New Age ซีรี่ย์เกาหลี ดูซีรี่ย์ พลิกชาติท้าปฐพี

วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง โดยกดข้ามโฆษณา 5 ตัว

รีเฟรชหนังไม่เล่น

ดูซีรีย์ My Country The New Age (2019) พลิกชาติท้าปฐพี Ep.1-16 จบ HD

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังออนไลน์ฟรี Movies2th

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ดูหนังโป๊ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

อ่านต่อ

ดูหนัง Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู เว็บรวมหนังใหม่ออนไลน์ฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท และยังมี คลิปโป๊ และ www.ballgg.com

[smbtoolbar]