ดูหนัง Yesterday (2019) เยสเตอร์เดย์ SoundTrack Comedy ตลก

Mudbound (2017) แผ่นดินเดียวกัน


ตัวอย่างหนัง Mudbound (2017) แผ่นดินเดียวกัน

ดูหนังออนไลน์ Mudbound (2017) แผ่นดินเดียวกัน
ปีที่ฉาย :

เสียง : Soundtrack

Movies2TH ดูหนังออนไลน์ IMDB7.4 Movies2TH ดูหนังออนไลน์ Star HD

เรื่องย่อ: Mudbound (2017) แผ่นดินเดียวกัน เป็นเรื่องราวในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง วีรบุรุษสงครามสองคนกลับบ้านไร่ในมิสซิสซิปปี้ เจมี่ นายทหารผิวขาวผู้เกิดมาในครอบครัวที่มีพ่อและพี่ชายเป็นคนเหยียดผิว มีพี่สะใภ้ที่กดดันกับสถานนะของเธอในครอบครัว ด้วยความที่เธอเป็นคนมีการศึกษา แต่มีเหตุให้ต้องมาใช้ชีวิตเป็นแม่บ้านโง่ๆในไร่ที่ปลูกอะไรก็ไม่ค่อยได้นอกจากจะเก็บกดแล้วยังต้องแบกรับความขัดแย้งในใจของครอบครัวสามีที่เป็นคนเหยียดผิวอีกด้วย ส่วนบีรบุรุษสงครามอีกคนคือ รอนเซล เป็นเด็กหนุ่มผิวสี ที่แม้เค้าจะเป็นวีรบุรุษสงคราม


Tags : Mudbound ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ หนังใหม่ แผ่นดินเดียวกัน

วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง โดยกดข้ามโฆษณา 5 ตัว

รีเฟรชหนังไม่เล่น

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังออนไลน์ฟรี Movies2th

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ดูหนังโป๊ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

อ่านต่อ

ดูหนัง Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู เว็บรวมหนังใหม่ออนไลน์ฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท และยังมี คลิปโป๊ และ www.ballgg.com

[smbtoolbar]