ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังออนไลน์ฟรี


 • Moneyball (2011) เกมล้มยักษ์


  ตัวอย่างหนัง Moneyball (2011) เกมล้มยักษ์

  ดูหนังออนไลน์ Moneyball (2011) เกมล้มยักษ์
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  movies2th ดูหนังออนไลน์ IMDB7.6 movies2th ดูหนังออนไลน์ Star HD

  เรื่องย่อ: Moneyball (2011) เกมล้มยักษ์ บิลลี่ Beane ผู้จัดการทั่วไปของโอกแลนด์กรีฑาได้รับบาดเจ็บจากการสูญเสียทีมของพวกเขาไปนิวยอร์กแยงกี้ในซีรีส์ฝ่ายอเมริกันลีกปี 2001 ด้วยการจากไปของนักแสดงดารา Johnny Damon, Jason Giambi และ Jason Isringhausen เพื่อเป็นเอเจนซี่อิสระ Beane จำเป็นต้องรวมทีมแข่งขันในปี 2002 ด้วยงบประมาณที่ จำกัด ของ Oakland ในระหว่างการเยี่ยมชมคลีฟแลนด์อินเดียนส์ Beane พบกับ Peter Brand นักเศรษฐศาสตร์หนุ่มชาวเยลจบการศึกษาด้วยแนวคิดที่ต่างไปจากเดิมเกี่ยวกับวิธีประเมินมูลค่าผู้เล่น Beane ทดสอบทฤษฎีของ Brand โดยถามว่าเขาจะร่าง Beane ออกจากโรงเรียนมัธยมหรือไม่ แม้ว่าลูกเสือถือว่า Beane มีแนวโน้มสูงอาชีพของเขาในเมเจอร์ลีกก็น่าผิดหวัง แบรนด์ยอมรับว่าตามวิธีการประเมินมูลค่าผู้เล่นเขาจะไม่ได้ร่างเขาจนกว่าจะถึงรอบที่เก้า ประทับใจ Beane ว่าจ้าง Brand ในฐานะผู้ช่วย GM ของเขา


  Tags : Moneyball ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ เกมล้มยักษ์

  วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง หลังกดข้ามโฆษณา 4 ตัว

  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนัง ฟรีผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล อาทิเช่น Drama Movies (ภาพยนตร์ดราม่า), Sci-Fi Movies (ภาพยนตร์วิทยาศาสตร์), Family (ภาพยนตร์ครอบครัว), Thriller Movies (ภาพยนตร์ระทึกขวัญ), Crime (ภาพยนตร์อาชญากรรม), Documentaries (ภาพยนตร์สารคดี), Animation (ภาพยนตร์การ์ตูน) และอื่นๆ อีกมากมาย ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

  เกี่ยวกับ Movies2th!

  ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท