ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังออนไลน์ฟรี


 • Masked Ward (Kamen Byoto) (2020) วอร์ดปริศนา หน้ากากมรณะ


  ตัวอย่างหนัง Masked Ward (Kamen Byoto) (2020) วอร์ดปริศนา หน้ากากมรณะ

  ดูหนังออนไลน์ Masked Ward (Kamen Byoto) (2020) วอร์ดปริศนา หน้ากากมรณะ
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : Soundtrack

  movies2th ดูหนังออนไลน์ IMDB5.0 movies2th ดูหนังออนไลน์ Star HD

  เรื่องย่อ: Masked Ward (Kamen Byoto) (2020) วอร์ดปริศนา หน้ากากมรณะ ชูโก้ ฮายามิ เป็นหมอที่โรงพยาบาลพยาบาลซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นโรงพยาบาลจิตเวช เย็นวันหนึ่งเมื่อชูโกะกำลังปฏิบัติหน้าที่ตอนกลางคืนชายในหน้ากากเพียร์รอตได้บุกเข้าไปในโรงพยาบาลและเขาไม่ได้อยู่คนเดียว เขาอยู่กับฮิโตมิคาวาซากินักศึกษามหาวิทยาลัยที่ถูกชายสวมหน้ากากยิง ชายสวมหน้ากากบอกให้ชูโกะรักษาฮิโตมิ เขายังจับคน 64 คนในโรงพยาบาลเป็นตัวประกัน ในไม่ช้าชูโกะและฮิโตมิพยายามที่จะหนีออกจากโรงพยาบาลและพวกเขาก็ได้พบกับคดีลึกลับทีละคดี


  Tags : Masked Ward (Kamen Byoto) ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี วอร์ดปริศนา หน้ากากมรณะ หนังออนไลน์ หนังใหม่

  วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง หลังกดข้ามโฆษณา 4 ตัว

  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังฟรีผ่าน เว็บหนัง ที่สามารถ ดูหนังใหม่ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังชนโรง ให้ชมก่อนใคร

  อ่านต่อ

  เกี่ยวกับ Movies2th!

  ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจภาพยนตร์ต่างประเทศซีรีส์ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังใหม่ๆ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นหนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท