ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังออนไลน์ฟรี


 • Logan (2017) โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน


  ตัวอย่างหนัง Logan (2017) โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน

  ดูหนังออนไลน์ Logan (2017) โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  movies2th ดูหนังออนไลน์ IMDB8.1 movies2th ดูหนังออนไลน์ Star HD

  เรื่องย่อ: Logan (2017) โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน เรื่องราวในปี 2029 มนุษย์กลายพันธุ์ตกอยู่ในภาวการณ์ใกล้สูญหาย โลแกน ผู้สันโดษหมดหวังได้แม้กระนั้นกินเหล้าไปวันๆในที่ป้องกันภัยอันไกลห่างแถบชายแดนประเทศเม็กซิโกแล้วก็หาเงินนิดๆหน่อยๆจากการเป็นคนขับรับจ้าง เพื่อนพ้องผู้หนีภัยของเขาเป็นแคลิแบนผู้ถูกขับไล่ รวมทั้งศ.จ.เอ็กซ์ซึ่งกำลังเจ็บไข้และก็อำนาจจิตถูกก่อกวนจากอาการชักที่หนักขึ้นเรื่อยแต่ว่าแล้วโลแกนกลับจะต้องเลิกความมุ่งมั่นที่จะหลีกเลี่ยงโลกข้างนอกแล้วก็ชีวิตก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา “Logan hd” เมื่อหญิงลึกลับแสดงตัวขึ้นพร้อมคำวิงวอนเร่งด่วน คุณขอให้โลแกนช่วยพาเด็กหญิงที่มีความพิเศษคนหนึ่งไปส่งยังที่ปลอดภัย เร็วนี้ๆโลแกนก็จะต้องใช้อุ้งเล็บเพื่อพบเจอกับพลังมืดรวมทั้งคนร้ายจากอดีตกาลของเขาเองในภารกิจเสี่ยงตาย ภารกิจคราวนี้จะนำนักสู้ผู้ผ่านเวลามานานมากสู่แนวทางเพื่อบรรลุชะตากรรมของตน


  Tags : Logan Logan โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน

  วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง หลังกดข้ามโฆษณา 4 ตัว

  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนัง ฟรีผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล อาทิเช่น Drama Movies (ภาพยนตร์ดราม่า), Sci-Fi Movies (ภาพยนตร์วิทยาศาสตร์), Family (ภาพยนตร์ครอบครัว), Thriller Movies (ภาพยนตร์ระทึกขวัญ), Crime (ภาพยนตร์อาชญากรรม), Documentaries (ภาพยนตร์สารคดี), Animation (ภาพยนตร์การ์ตูน) และอื่นๆ อีกมากมาย ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

  เกี่ยวกับ Movies2th!

  ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท