ดูหนัง Farewell Song (2019) เพลงรักเราสามคน พากย์ไทย Drama ชีวิต

James Bond 007 Licence to Kill (1989) เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 16


ตัวอย่างหนัง James Bond 007 Licence to Kill (1989) เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 16

ดูหนังออนไลน์ James Bond 007 Licence to Kill (1989) เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 16
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Movies2TH ดูหนังออนไลน์ IMDB6.0 Movies2TH ดูหนังออนไลน์ Star HD

เรื่องย่อ: James Bond 007 Licence to Kill (1989) เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 16 บอนด์ช่วยเหลือฟีลิกซ์ ไลเทอร์จับกุมเจ้าพ่อค้ายาเสพติด ฟรานซ์ ซานเชซ ต่อมาซานเชซหลบหนีไปได้แล้วไปทำให้ไลเทอร์พิการและฆ่าภรรยาของเขา บอนด์สาบานว่าจะแก้แค้น เอ็มสั่งให้บอนด์กลับไปปฏิบัติหน้าที่ตามเดิม บอนด์ปฏิเสธ เอ็มจึงได้ถอนใบอนุญาตสังหารของเขา ทำให้บอนด์กลายเป็นสายลับไร้สังกัด บอนด์ได้รับความช่วยเหลืออย่างไม่เป็นทางการโดย คิว

บอนด์เดินทางไปยังบ้านของซานเชซในสาธารณรัฐอิธมุสและสังหารพนักงานของซานเชซ ด้วยการทำให้ซานเชซสงสัยในตัวพนักงานของเขา เมื่อบอนด์ถูกนำตัวไปยังฐานหลักและโรงกลั่นยาเสพติดของซานเชซ สมุนคนหนึ่งของซานเชซจำบอนด์ได้และจับกุมเขา บอนด์หลบหนีและทำลายโรงกลั่น บอนด์ไล่ล่าซานเชซและฆ่าเขา


Tags : James Bond 007 James Bond 007 Licence to Kill ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ เจมส์ บอนด์ 007 เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 16

วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง โดยกดข้ามโฆษณา 5 ตัว

รีเฟรชหนังไม่เล่น

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังออนไลน์ฟรี Movies2th

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ดูหนังโป๊ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

อ่านต่อ

ดูหนัง Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู เว็บรวมหนังใหม่ออนไลน์ฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท และยังมี คลิปโป๊ และ www.ballgg.com

[smbtoolbar]