ดูหนัง I Am Mother (2019) หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่ พากย์ไทย Drama ชีวิต

Hart’s War (2002) ฮาร์ทส วอร์ สงครามบัญญัติวีรบุรุษ


ตัวอย่างหนัง Hart’s War (2002) ฮาร์ทส วอร์ สงครามบัญญัติวีรบุรุษ

ดูหนังออนไลน์ Hart’s War (2002) ฮาร์ทส วอร์ สงครามบัญญัติวีรบุรุษ
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Movies2TH ดูหนังออนไลน์ IMDB6.3 Movies2TH ดูหนังออนไลน์ Star HD

เรื่องย่อ: Hart’s War (2002) ฮาร์ทส วอร์ สงครามบัญญัติวีรบุรุษ รุ่นที่สี่ของกองทัพบก พ.อ. วิลเลียมแมกนามาราถูกคุมขังในค่ายเชลยศึกเยอรมันอันโหดร้าย ถึงกระนั้นในฐานะเจ้าหน้าที่ระดับสูงของอเมริกาเขาสั่งให้ผู้ต้องขังรักษาความรู้สึกมีชีวิตอยู่ในสถานที่ซึ่งศักดิ์ศรีนั้นง่ายต่อการทำลายทั้งหมดภายใต้สายตาอันตรายของทหารผ่านศึกกองทัพพ. ต. อ. วิลเฮล์ม ไม่เคยยอมแพ้ในการต่อสู้เพื่อชนะสงครามแมกนามารากำลังวางแผนอย่างเงียบ ๆ รอช่วงเวลาที่เขาจะจู่โจมศัตรู การฆาตกรรมในค่ายเปิดโอกาสให้เขาวางแผนเสี่ยงอันตราย ด้วยศาลทหารเพื่อรักษาไขควงและชาวเยอรมันให้หันเหความสนใจแมกนามาราเตรียมแผนการอันชาญฉลาดเพื่อหลบหนีและทำลายโรงงานอาวุธที่อยู่ใกล้เคียงขอความช่วยเหลือจากหนุ่มทอมมี่ฮาร์ตที่ไม่รู้ตัว แมกนามาราใช้ความพยายามร่วมกับคนของเขาในการทำภารกิจของเขา


Tags : Hart's War ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ ฮาร์ทส วอร์ สงครามบัญญัติวีรบุรุษ

วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง โดยกดข้ามโฆษณา 5 ตัว

รีเฟรชหนังไม่เล่น

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังออนไลน์ฟรี Movies2th

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ดูหนังโป๊ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

อ่านต่อ

ดูหนัง Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู เว็บรวมหนังใหม่ออนไลน์ฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท และยังมี คลิปโป๊ และ www.ballgg.com

[smbtoolbar]