ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังออนไลน์ฟรี


 • Guardian of the Palace (2020) ศึกผู้พิทักษ์หินจันทรา


  ตัวอย่างหนัง Guardian of the Palace (2020) ศึกผู้พิทักษ์หินจันทรา

  ดูหนังออนไลน์ Guardian of the Palace (2020) ศึกผู้พิทักษ์หินจันทรา
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : Soundtrack

  movies2th ดูหนังออนไลน์ IMDB7.5 movies2th ดูหนังออนไลน์ Star HD

  เรื่องย่อ: Guardian of the Palace (2020) ศึกผู้พิทักษ์หินจันทรา เฟิงเป่ยเฉวียน แม่ทัพของเมือง เหอซื่อ ได้ออกคำสั่งให้ เทียนหย้า ออกตามหาอัญมณีพระจันทร์สีเลือดเพื่อมารักษาโรคระบาดที่กำลังคุกคามชาวเมืองเหอซื่อ แต่แม่ทัพเฟิงเป่ยเฉวียนมีแผนการบางอย่าง โดยได้ติดตามกลุ่มค้นหาอัญมณีเพื่อช่วงชิงและยึดพลังของพระจันทร์สีเลือดมาไว้ใช้เอง แต่เทียนหย้าและพักพวกต้องการปกป้องอัญมณีเพื่อไม่ให้พลังตกอยู่ในเนื้อมือคนชั่วที่ทำลายบ้านเมืองอย่างเฟิงเป่ยเฉวียน


  Tags : Guardian of the Palace Guardian of the Palace ศึกผู้พิทักษ์หินจันทรา ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ศึกผู้พิทักษ์หินจันทรา หนังออนไลน์ หนังใหม่

  วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง หลังกดข้ามโฆษณา 4 ตัว

  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังฟรีผ่าน เว็บหนัง ที่สามารถ ดูหนังใหม่ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังชนโรง ให้ชมก่อนใคร

  อ่านต่อ

  เกี่ยวกับ Movies2th!

  ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจภาพยนตร์ต่างประเทศซีรีส์ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังใหม่ๆ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นหนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท