ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังออนไลน์ฟรี


 • Green Snake (2019) นาคามรกต


  ตัวอย่างหนัง Green Snake (2019) นาคามรกต

  ดูหนังออนไลน์ Green Snake (2019) นาคามรกต
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : Soundtrack

  movies2th ดูหนังออนไลน์ IMDB6.6 movies2th ดูหนังออนไลน์ Star HD

  เรื่องย่อ: Green Snake (2019) นาคามรกต งูเขียวได้รับการช่วยเหลือโดย Xunya (Jiaming Ma) ซึ่งมีวิญญาณดั้งเดิมเป็นมังกรเมื่อเธอตกลงไปในแม่น้ำหลังจากถูกฟ้าผ่า เธอต้องทนทุกข์ทรมานจากพิษหวัดเป็นครั้งคราว แต่เธอรอดชีวิตมาได้ Xunya สร้าง Sansheng Inn ริมแม่น้ำเพื่อให้ Green Snake อาศัยอยู่นอกจากนี้เขายังเปลี่ยนม้วนเวทมนตร์ให้กับวัยรุ่นที่เรียกว่า Zhesheng เพื่อดูแล บริษัท Green Snake 300 ปีต่อมา Shenxiu ขอให้ Zhesheng ขอห้องที่ดีที่สุดห้องหนึ่งในโรงแรมโดยมีเสื้อผ้าเปื้อนเหล้าเป็นข้ออ้าง Zhesheng พูดด้วยความโกรธ Xiaorou ได้รับการช่วยเหลือจาก Green Snake เมื่อถูกคุกคามโดย Rui วิญญาณสุนัข แต่ต่อมาเธอยืนยันว่าสามีของเธอถูกล่อลวงและซ่อนอยู่ในโรงแรมโดย Green Snake ในขณะที่พวกเขาโต้เถียง Xiaorou กลายเป็นค้างคาวต่อสู้กับงูเขียวและขอให้เธอมอบสมบัติที่มีค่าที่สุดในแม่น้ำลั่วฉวน


  Tags : Green Snake Green Snake นาคามรกต ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี นาคามรกต หนังออนไลน์

  วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง หลังกดข้ามโฆษณา 4 ตัว

  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนัง ฟรีผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล อาทิเช่น Drama Movies (ภาพยนตร์ดราม่า), Sci-Fi Movies (ภาพยนตร์วิทยาศาสตร์), Family (ภาพยนตร์ครอบครัว), Thriller Movies (ภาพยนตร์ระทึกขวัญ), Crime (ภาพยนตร์อาชญากรรม), Documentaries (ภาพยนตร์สารคดี), Animation (ภาพยนตร์การ์ตูน) และอื่นๆ อีกมากมาย ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

  เกี่ยวกับ Movies2th!

  ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท