First They Killed My Father (2017) เมื่อพ่อของฉันถูกฆ่า


ตัวอย่างหนัง First They Killed My Father (2017) เมื่อพ่อของฉันถูกฆ่า

ดูหนังออนไลน์ First They Killed My Father (2017) เมื่อพ่อของฉันถูกฆ่า
ปีที่ฉาย :

เสียง : Soundtrack

Movies2TH ดูหนังออนไลน์ IMDB7.2 Movies2TH ดูหนังออนไลน์ Star HD

เรื่องย่อ: First They Killed My Father (2017) เมื่อพ่อของฉันถูกฆ่า เรื่องราวปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากบันทึกความจำชื่อเดียวกันของ หลวง อัง นักขยับเขยื้อนเพื่อสิทธิมนุษยชนชาวเขมร-อเมริกัน ผู้ซึ่งในตอน 5 ขวบ หรือตอนกรุงพนมเปญแตก (เดือนเมษายน 1975) ครอบครัวของคุณซึ่งประกอบไปด้วยพ่อ แม่ รวมทั้งเด็กๆอีก 7 คนจำต้องพบเจอกรรมหนักจากความโหดร้ายทารุณของกองกองทัพเขมรแดงที่เป็นข้างชนะสงครามกลางเมือง และก็ต้อนทุกคนออกมาจากเมืองหลวงเพื่อไปใช้แรงงานในต่างจังหวัดที่สุดแสนกันดาร เรื่องราวดังที่กล่าวถึงมาแล้วนำพาให้ชีวิตที่เคยเกิดเรื่องสดใสรวมทั้งน่าสนุกสนานสำหรับหลวง (ศรีโมช ซาเหปรี่ยม) ในตอนก่อนหน้านั้นผันแปรไปเป็นเสมอเหมือนอเวจีในบัดดล ชื่อของหนังบอกให้ผู้ชมได้รับทราบอัตโนมัติว่ากำเนิดอะไรขึ้นอยู่กับพ่อของคุณ ผู้ซึ่งในทางของหน้าที่การงานของเขาตอนก่อนที่จะประเทศเขมรจะล่มสลายก็คือนายตำรวจระดับนายพันของรัฐบาลเก่า หนังบางครั้งอาจจะมิได้บอกแจ้งชัด แม้กระนั้นผู้ใดทดลองปะติดปะต่อก็คงจะสรุปได้อย่างง่ายๆ นี่คงจะเป็นต้นเหตุที่ทำให้เขาถูกฆ่า


Tags : First They Killed My Father ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ เมื่อพ่อของฉันถูกฆ่า

วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง โดยกดข้ามโฆษณา 5 ตัว

รีเฟรชหนังไม่เล่น

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังออนไลน์ฟรี Movies2th

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ดูหนังโป๊ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

อ่านต่อ

ดูหนัง Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู เว็บรวมหนังใหม่ออนไลน์ฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท และยังมี คลิปโป๊ และ www.ballgg.com

[smbtoolbar]