Fantastic Four (2015) แฟนแทสติก โฟร์ สี่พลังคนกายสิทธิ์ 3


ตัวอย่างหนัง Fantastic Four (2015) แฟนแทสติก โฟร์ สี่พลังคนกายสิทธิ์ 3

ดูหนังออนไลน์ Fantastic Four (2015) แฟนแทสติก โฟร์ สี่พลังคนกายสิทธิ์ 3
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Movies2TH ดูหนังออนไลน์ IMDB4.3 Movies2TH ดูหนังออนไลน์ Star HD

เรื่องย่อ: Fantastic Four (2015) แฟนแทสติก โฟร์ สี่พลังคนกายสิทธิ์ 3 ศูนย์ดาวเคราะห์  ผิดหวังที่ถูกปฏิเสธโอกาสที่จะเข้าร่วมการเดินทาง, Reed, Johnny และ Victor พร้อมกับ Ben ใช้ Quantum Gate เพื่อเริ่มต้นการเดินทางที่ไม่ถูกต้องไปยัง Planet Zero ซึ่งพวกเขาเรียนรู้คือโลกที่เต็มไปด้วยสารจากโลกอื่น วิกเตอร์พยายามสัมผัสกับสารคล้ายลาวาสีเขียวทำให้พื้นดินที่พวกเขายืนอยู่ปะทุขึ้น Reed จอห์นนี่และเบ็นกลับไปที่กระสวยของพวกเขาเช่นเดียวกับที่ซูพาพวกเขากลับสู่โลกและวิกเตอร์ก็ดูเหมือนจะถูกฆ่าหลังจากที่เขาตกลงไปในภูมิประเทศที่พังทลายลงมา Quantum Gate ระเบิดดัดแปลง Reed, Sue, Johnny และ Ben ในระดับพันธุกรรมและให้ความสามารถเหนือมนุษย์เหนือการควบคุมของพวกเขา: Reed สามารถยืดได้เหมือนยางซูซานสามารถมองไม่เห็นและสร้างสนามพลังจอห์นนี่สามารถกลืนร่างกายทั้งหมดในกองไฟและ บินได้และเบ็นพัฒนารูปทรงคล้ายหินซึ่งทำให้เขามีความแข็งแกร่งและความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ พวกเขาอยู่ในความดูแลของรัฐบาลเพื่อทำการศึกษาและทดสอบความสามารถของพวกเขา โทษตัวเองสำหรับอุบัติเหตุรี้หนีออกจากสถานที่และพยายามที่จะหาวิธีรักษาความเปลี่ยนแปลง


Tags : Fantastic Four ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ แฟนแทสติก โฟร์ สี่พลังคนกายสิทธิ์ 3

วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง โดยกดข้ามโฆษณา 5 ตัว

รีเฟรชหนังไม่เล่น

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังออนไลน์ Movies2th

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล อาทิเช่น Drama Movies (ภาพยนตร์ดราม่า), Sci-Fi Movies (ภาพยนตร์วิทยาศาสตร์), Family (ภาพยนตร์ครอบครัว), Thriller Movies (ภาพยนตร์ระทึกขวัญ), Crime (ภาพยนตร์อาชญากรรม), Documentaries (ภาพยนตร์สารคดี), Animation (ภาพยนตร์การ์ตูน) และอื่นๆ อีกมากมาย ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

อ่านต่อ

ดูหนัง Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู เว็บรวมหนังใหม่ออนไลน์ฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท และยังมี คลิปโป๊ และ www.ballgg.com