ดูหนัง Something in the Rain (2018) สื่อในสายฝน Ep.1-16 จบ พากย์ไทย Drama ชีวิต

Dr. Romantic 2 (2020) ดอกเตอร์ โรแมนติก 2 Ep.1-16 จบ


ตัวอย่างหนัง Dr. Romantic 2 (2020) ดอกเตอร์ โรแมนติก 2 Ep.1-16 จบ

ดูหนังออนไลน์ Dr. Romantic 2 (2020) ดอกเตอร์ โรแมนติก 2 Ep.1-16 จบ
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Movies2TH ดูหนังออนไลน์ IMDB8.2 Movies2TH ดูหนังออนไลน์ Star HD

เรื่องย่อ: Dr. Romantic 2 (2020) ดอกเตอร์ โรแมนติก 2 เป็นซีรี่ย์เกาหลี ที่เป็นภาคต่อของ “Romantic doctor, Teacher Kim”เป็นซีรี่ย์ที่เป็นเรื่องราวทางการแพทย์เกี่ยวกับอัจฉริยะแพทย์ทางด้านการรักษา พูยงจู หรือ ศจ.คิม (รับบทโดย ฮันซุกคยู) เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในโรงพยาบาล “ทลดัม” ในขณะเดียวกัน ชาอึนแจ (รับบทโดย อีซองคยอง) เธอเป็นแพทย์เฟลโล่วชั้นปีที่2ของแผนกศัลยกรรมหัวใจ ชาอึนแจ เธอสนุกกับการเรียนและได้เป็นนักเรียนแพทย์ที่โดดเด่นมาตลอด  ส่วน ซออูจิน (รับบทโดย อันฮโยซ็อบ) เขาเป็นแพทย์คลินิกชั้นปีที่ 2เช่นเดียวกับชาอึนแจ แต่เขากลับไม่มีความเชื่อเรื่องความสุขเพราะตัวของเขานั้นเติบโตขึ้นมาต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบากมาโดยตลอด แต่เขาก็ได้แสดงให้ทุกคนได้เห็นถึงความมุ่งมั่นและพรสวรรค์ของเขาที่น่าประทับใจเมื่อเขาทำการผ่าตัดทุกครั้ง


Tags : Dr.Romantic2 ซีรี่ย์เกาหลี ดอกเตอร์ โรแมนติก2 ดูซีรี่ย์

วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง โดยกดข้ามโฆษณา 5 ตัว

รีเฟรชหนังไม่เล่น

ดูซีรีย์ Dr. Romantic 2 (2020) ดอกเตอร์ โรแมนติก 2 Ep.1-16 จบ HD

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังออนไลน์ฟรี Movies2th

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ดูหนังโป๊ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

อ่านต่อ

ดูหนัง Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู เว็บรวมหนังใหม่ออนไลน์ฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท และยังมี คลิปโป๊ และ www.ballgg.com

[smbtoolbar]