ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังออนไลน์ฟรี


 • Dr. Romantic 2 (2020) ดอกเตอร์ โรแมนติก 2 Ep.1-16 จบ


  ตัวอย่างหนัง Dr. Romantic 2 (2020) ดอกเตอร์ โรแมนติก 2 Ep.1-16 จบ

  ดูหนังออนไลน์ Dr. Romantic 2 (2020) ดอกเตอร์ โรแมนติก 2 Ep.1-16 จบ
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  movies2th ดูหนังออนไลน์ IMDB9.7 movies2th ดูหนังออนไลน์ Star HD

  เรื่องย่อ: Dr. Romantic 2 (2020) ดอกเตอร์ โรแมนติก 2 เป็นซีรี่ย์เกาหลี ที่เป็นภาคต่อของ “Romantic doctor, Teacher Kim”เป็นซีรี่ย์ที่เป็นเรื่องราวทางการแพทย์เกี่ยวกับอัจฉริยะแพทย์ทางด้านการรักษา พูยงจู หรือ ศจ.คิม (รับบทโดย ฮันซุกคยู) เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในโรงพยาบาล “ทลดัม” ในขณะเดียวกัน ชาอึนแจ (รับบทโดย อีซองคยอง) เธอเป็นแพทย์เฟลโล่วชั้นปีที่2ของแผนกศัลยกรรมหัวใจ ชาอึนแจ เธอสนุกกับการเรียนและได้เป็นนักเรียนแพทย์ที่โดดเด่นมาตลอด  ส่วน ซออูจิน (รับบทโดย อันฮโยซ็อบ) เขาเป็นแพทย์คลินิกชั้นปีที่ 2เช่นเดียวกับชาอึนแจ แต่เขากลับไม่มีความเชื่อเรื่องความสุขเพราะตัวของเขานั้นเติบโตขึ้นมาต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบากมาโดยตลอด แต่เขาก็ได้แสดงให้ทุกคนได้เห็นถึงความมุ่งมั่นและพรสวรรค์ของเขาที่น่าประทับใจเมื่อเขาทำการผ่าตัดทุกครั้ง


  Tags : Dr.Romantic2 ซีรี่ย์เกาหลี ดอกเตอร์ โรแมนติก2 ดูซีรี่ย์

  วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง หลังกดข้ามโฆษณา 4 ตัว

  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  ดูซีรีย์ Dr. Romantic 2 (2020) ดอกเตอร์ โรแมนติก 2 Ep.1-16 จบ HD

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนัง ฟรีผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล อาทิเช่น Drama Movies (ภาพยนตร์ดราม่า), Sci-Fi Movies (ภาพยนตร์วิทยาศาสตร์), Family (ภาพยนตร์ครอบครัว), Thriller Movies (ภาพยนตร์ระทึกขวัญ), Crime (ภาพยนตร์อาชญากรรม), Documentaries (ภาพยนตร์สารคดี), Animation (ภาพยนตร์การ์ตูน) และอื่นๆ อีกมากมาย ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

  เกี่ยวกับ Movies2th!

  ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท