ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังออนไลน์ฟรี


 • Doraemon The Movie 35 (2015) โดเรม่อนเดอะมูฟวี่ โนบิตะผู้กล้าแห่งอวกาศ


  ตัวอย่างหนัง Doraemon The Movie 35 (2015) โดเรม่อนเดอะมูฟวี่ โนบิตะผู้กล้าแห่งอวกาศ

  ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie 35 (2015) โดเรม่อนเดอะมูฟวี่ โนบิตะผู้กล้าแห่งอวกาศ
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  movies2th ดูหนังออนไลน์ IMDB6.4 movies2th ดูหนังออนไลน์ Star HD

  เรื่องย่อ: Doraemon The Movie (2015) โดเรม่อนเดอะมูฟวี่ โนบิตะผู้กล้าแห่งอวกาศ เรื่องราวการผจญภัยแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวของ โนบิตะ และผองเพื่อน เริ่มต้นจากการเล่นถ่ายภาพยนตร์แบบลับๆ ของ ซึเนโอะ, ไจแอนท์ และ ชิซุกะ โดยที่ไม่คิดจะชวนโนบิตะของเราเอาซะเล้ย!! งานนี้ถึงที… โดราเอมอนออกโรงและงัดหุ่นยนต์ “ผู้กำกับเบอร์เกอร์” ให้ทุกคนได้สัมผัสถึงบรรยากาศการถ่ายทำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แบบสมจริง!!ระหว่างนั้นเอง เรื่องเหนือความคาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ อารอน เด็กหนุ่มต่างดาวปรากฏตัวขึ้นและร้องขอความช่วยเหลือระหว่างถ่ายทำ จนทำให้ทุกคนเข้าใจผิด หลงคิดว่าเป็นส่วนหนึ่งของการแสดง จนทำให้ทุกคนจับพลัดจับผลูสวมบทฮีโร่ผู้อาสากอบกู้ดวงดาว พ็อคคุรุ ไกลโพ้น ที่อยู่สุดขอบช้างเผือกให้รอดพ้นจากการยึดครองของสลัดอวกาศอันชั่วร้าย

  และเมื่อความจริงที่ว่า สถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นทั้งหมด ล้วนแต่เป็นเรื่องจริง อีกทั้งชะตากรรมของประชากรในดวงดาวพ็อคคุรุก็ขึ้นอยู่กับการกระทำของผู้มาเยือนใหม่ทั้ง 6 ชีวิต (รวม “ผู้กำกับเบอร์เกอร์” ด้วย) นี่จึงถึงเวลาแล้วที่พวกเขาจะต้องร่วมมือกันและใช้พลังพิเศษของแต่ละคนจัดการเหล่าวายร้าย ไม่ว่าจะเป็นจาก “พลังหมัดเหล็ก” ของโดราเอมอน , “พลังมือพันด้าย” ของโนบิตะ, “พลังน้ำ” ของชิซุกะ, “พละพลังเหนือธรรมชาติ” ของไจแอนท์ และ “พลังแขนสว่านทะลวงสวรรค์” ของซึเนโอะ


  Tags : Doraemon The Movie โดเรม่อนเดอะมูฟวี่ โนบิตะผู้กล้าแห่งอวกาศ ตอนที่ 35

  วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง หลังกดข้ามโฆษณา 4 ตัว

  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนัง ฟรีผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล อาทิเช่น Drama Movies (ภาพยนตร์ดราม่า), Sci-Fi Movies (ภาพยนตร์วิทยาศาสตร์), Family (ภาพยนตร์ครอบครัว), Thriller Movies (ภาพยนตร์ระทึกขวัญ), Crime (ภาพยนตร์อาชญากรรม), Documentaries (ภาพยนตร์สารคดี), Animation (ภาพยนตร์การ์ตูน) และอื่นๆ อีกมากมาย ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

  เกี่ยวกับ Movies2th!

  ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท