หมวดหมู่


Dead Trigger (2017) สงครามผีดิบ


ตัวอย่างหนัง Dead Trigger (2017) สงครามผีดิบ

ดูหนังออนไลน์ Dead Trigger (2017) สงครามผีดิบ
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Movies2TH ดูหนังออนไลน์ IMDB4.8 Movies2TH ดูหนังออนไลน์ Star HD

เรื่องย่อ: Dead Trigger (2017) สงครามผีดิบ ไวรัสลึกลับได้สังหารคนนับพันล้านคนและเปลี่ยนคนอื่นให้กลายเป็นซอมบี้กระหายเลือด รัฐบาลไม่สามารถหยุดไวรัสได้พัฒนาวิดีโอเกม “Dead Trigger” ซึ่งสะท้อนเหตุการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวที่สาปแช่งโลก เกมดังกล่าวตั้งอยู่ในโลกที่มีแหล่งกำเนิดที่ไม่รู้จักฆ่าคนหลายพันล้านคนและกลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่อันตราย มนุษยชาติที่เหลือพยายามอย่างยิ่งที่จะเอาชีวิตรอดในโลกนี้ ไคล์ (Dolph Lundgren) ผู้สนับสนุนเกมพบกลุ่มผู้รอดชีวิตที่นำโดย จูเลียน ซึ่งสร้างอาณานิคมที่รู้จักกันในชื่อ New Hope เขาเข้าร่วมพวกเขาและช่วยให้พวกเขาอยู่รอด กลุ่มยังพบบังเกอร์ใต้ดินที่ดำเนินการโดยรัฐบาลและค้นหาอย่างช้าๆทีละชั้น ในที่สุดพวกเขาก็พบว่าโรคระบาดกำลังถูกวางแผนโดยกลุ่มที่ร่ำรวย เรื่องราวจบลงเมื่อจูเลียนและไคล์ตัดสินใจที่จะไล่ตามพวกเขา


Tags : Dead Trigger Dead Trigger สงครามผีดิบ ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี สงครามผีดิบ หนังออนไลน์

วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง โดยกดข้ามโฆษณา 5 ตัว

รีเฟรชหนังไม่เล่น

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนัง ฟรีผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล อาทิเช่น Drama Movies (ภาพยนตร์ดราม่า), Sci-Fi Movies (ภาพยนตร์วิทยาศาสตร์), Family (ภาพยนตร์ครอบครัว), Thriller Movies (ภาพยนตร์ระทึกขวัญ), Crime (ภาพยนตร์อาชญากรรม), Documentaries (ภาพยนตร์สารคดี), Animation (ภาพยนตร์การ์ตูน) และอื่นๆ อีกมากมาย ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

เกี่ยวกับ Movies2th!

ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท