ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังออนไลน์ฟรี


 • Crash Landing on You (2019) ปักหมุดรักฉุกเฉิน Ep.1-16 จบ


  ตัวอย่างหนัง Crash Landing on You (2019) ปักหมุดรักฉุกเฉิน Ep.1-16 จบ

  ดูหนังออนไลน์ Crash Landing on You (2019) ปักหมุดรักฉุกเฉิน Ep.1-16 จบ
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : Soundtrack

  movies2th ดูหนังออนไลน์ IMDB8.8 movies2th ดูหนังออนไลน์ Star HD

  เรื่องย่อ: Crash Landing on You (2019) ปักหมุดรักฉุกเฉิน เรื่องราวของ ยุนเซรี (แสดงโดย ซนเยจิน) ทายาทตระกูลมหาเศรษฐี ในขณะที่เล่นร่มร่อน ได้เกิดกระแสลมพัดรุนแรง จนเกิดอุบัติเหตุพลัดตกลงในเขตพื้นที่ของประเทศเกาหลีเหนือ โชคชะตาทำให้เธอได้พบกับ รีจองฮยอก (แสดงโดย ฮยอนบิน) เจ้าหน้าที่หนุ่มจากกองทัพเกาหลีเหนือ ซึ่งเขาไม่จับตัวเธอแถมยังพยายามช่วยซ่อนตัว และหาทางพาเธอกลับฝั่งเกาหลีใต้ให้จงได้ โดยที่เขาและเธอไม่รู้ตัวเลยว่าจะเกิดเป็นความรักที่อบอุ่น แม้จะได้อยู่ด้วยกันในระยะเวลาสั้นๆ


  Tags : Crash Landing on You Crash Landing on You (2019) ปักหมุดรักฉุกเฉิน ซีรี่ย์เกาหลี ดูซีรี่ย์ ปักหมุดรักฉุกเฉิน

  วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง หลังกดข้ามโฆษณา 4 ตัว

  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนัง ฟรีผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล อาทิเช่น Drama Movies (ภาพยนตร์ดราม่า), Sci-Fi Movies (ภาพยนตร์วิทยาศาสตร์), Family (ภาพยนตร์ครอบครัว), Thriller Movies (ภาพยนตร์ระทึกขวัญ), Crime (ภาพยนตร์อาชญากรรม), Documentaries (ภาพยนตร์สารคดี), Animation (ภาพยนตร์การ์ตูน) และอื่นๆ อีกมากมาย ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

  เกี่ยวกับ Movies2th!

  ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท