ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังออนไลน์ฟรี


 • Bumblebee (2018) บัมเบิ้ลบี


  ตัวอย่างหนัง Bumblebee (2018) บัมเบิ้ลบี

  ดูหนังออนไลน์ Bumblebee (2018) บัมเบิ้ลบี
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  movies2th ดูหนังออนไลน์ IMDB6.9 movies2th ดูหนังออนไลน์ Star HD

  เรื่องย่อ: Bumblebee (2018) บัมเบิ้ลบี สงครามกลางเมือง ในที่ ดวงดาราไซนัมเบอร์ตรอน ก๊กทปริสฟอร์เมอร์หาได้สู้สกัดกั้น เพราะว่าแยกประเภทออกคือฝาแฝดแขวง ได้แก่ “ออต้านบอท” พุ่งเข้าชนพงศ์พันธุ์จักรเย็บผ้าอุบายดวงแก้วคดีเที่ยงธรรม รู้จักมักคุ้นประโยชน์สิ่งของชีวา กับงานปรากฏคลุกป้องกับทั้งหมดชีวีข้างในจักรวาล และอีกทีมหมายความว่า “ดีซวนเซปครหาทุบ” หุ่นยนต์แผนกเขตเชื่อดุวงศ์สกุลสิ่งของร่างกาย แกร่งหัวภายในจักรวาล ทั่วแฝดประเภทฟาดฟันกักคุมจนกระทั่งดาวฤกษ์ไซเบอร์ตรอนกำลังจะมลายหมายความว่าเสี่ยงๆ กรูพตำหนิมัส ไพร์ม ผู้มีอำนาจพรรคออสวนกลับบอท ได้มาบัญชาส่งเสียพลพรรค บับเบิ้ลบี ตัดมิตรภาพนักษัตรบ้านเกิดเมืองนอน กบไสไม้กระบี่ตามแถวมากมายในที่จักรวาล พร้อมกับมอบหน้าที่สละให้ “บี-127? ทหารหาญนรชาติคุ้นเคย ได้มาเคลื่อนย้ายมาสู่อีกต่างหากปฐพี เพราะเตรียมการการแปลงกองกำลังกรูตอกกลับบอทแห่งนั้น… ภายในศก 1987 “บี 127? นักสู้ชาวไซนัมเบอร์ตรอนแหล่งในอาการเจ็บร้ายแรงจากงานประจัญบาน เสียกล่องเสียงด้วยกันความจำ ตกลงแอบหนีมาพรางรูปข้างในฮวงซุ้ยรถแห่งหนเอ็ด ซึ่งมีชีวิตกาลเดียวกับ “ชาร์ลี” (บ่งบอกเพราะว่า เฮโลลีย์ สไตน์เฟลด์) กำลังจะชันษา 18 ตกลงพบพานและซากข้าวของรถเต่าถูเหลือง พร้อมกับแห่งครั้งนั้นแกตกลงเซ่อกระทำการแจก“สปาร์ค”แหล่งพลังงานสิ่งของทปริสฟอร์เมอร์ภายในร่างข้าวของ บี-127 ชาคริตขึ้น ชาร์ลีดูแลนักรบไซเลขหมายตรอนพื้นที่ยอมมาอีกทั้งพื้นโลก เสร็จแต่งสมญานามนินทา “บัมเบิ้ลบี” แม้ว่าลาดเลาหมู่งามซวนปตำหนิคอนเองก็ได้ส่งกรฆ่าแฝดตัวตน “ดรออยู่ปคิก” กับ “แชทเตอร์” ให้กำเนิดไล่ล่าบัมเบิ้ลบี พร้อมทั้งชาร์ลี ชิ้นงานตรงนี้ร้อนถึงแม้องค์กร Sector 7 แตะต้องเข้ามามาหามีอยู่ส่วนร่วมภายในปูรกรณ์คราวนี้…ส่วนเนื้อเรื่องหลังจากนี้จะหมายความว่าเช่นใด คลาไคลยินยอมต่อยกมาณโรงภาพยนตร์ครับ ตำบลทำนองเสียงบรรยายเมืองไทย จักได้รับ ปัญ BNK48 มาริมอบสุรเสียง “ชาร์ลี” นางเอกสิ่งของข้อความสำคัญตรงนี้อีกเพื่อ ซึ่งชั่วครู่วางมีอยู่จังหวะจะเผยแม้ว่าอดป้อง หรือว่าใครตำแหน่งได้มาจ้องต่อจากนั้น มาคอมเม้นท์ขัดขวางได้มาครับผม


  Tags : Bumblebee Bumblebee บัมเบิ้ลบี ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี บัมเบิ้ลบี หนังออนไลน์

  วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง หลังกดข้ามโฆษณา 4 ตัว

  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังฟรีผ่าน เว็บหนัง ที่สามารถ ดูหนังใหม่ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังชนโรง ให้ชมก่อนใคร

  อ่านต่อ

  เกี่ยวกับ Movies2th!

  ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจภาพยนตร์ต่างประเทศซีรีส์ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังใหม่ๆ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นหนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท