ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังออนไลน์ฟรี


 • Bombshell (2019) แฉกระฉ่อนโลก


  ตัวอย่างหนัง Bombshell (2019) แฉกระฉ่อนโลก

  ดูหนังออนไลน์ Bombshell (2019) แฉกระฉ่อนโลก
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  movies2th ดูหนังออนไลน์ IMDB6.8 movies2th ดูหนังออนไลน์ Star HD

  เรื่องย่อ: Bombshell (2019) แฉกระฉ่อนโลก ภาพยนตร์สร้างมาจากเรื่องจริงของคดีชื่อดังในวงการสื่อโทรทัศน์ เมื่อหญิงสาว 3 คน นำโดย เมจิน เคลลี (ชาร์ลิซ เธอรอน) เกรทเช่น คาร์ลสัน (นิโคล คิดแมน) และ เคย์ลา พอสพิซิล (มาร์โกต์ ร็อบบี้) ที่ทำหน้าที่เป็นพิธีกรและผู้ประกาศข่าวในโทรทัศน์ ได้ถูกล่วงละเมิดทางเพศจากโรเจอร์ เอลส์ (จอห์น ลิธโกว์) CEO ของ FOX News ผู้ซึ่งมีอำนาจและอิทธิพลในวงการข่าวสถานีโทรทัศน์ พวกเธอจึงต้องร่วมมือกันออกมาแฉเรื่องราวการถูกคุกคามในครั้งนี้ให้ถึงที่สุด


  Tags : Bombshell Bombshell แฉกระฉ่อนโลก ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ แฉกระฉ่อนโลก

  วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง หลังกดข้ามโฆษณา 4 ตัว

  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังฟรีผ่าน เว็บหนัง ที่สามารถ ดูหนังใหม่ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังชนโรง ให้ชมก่อนใคร

  อ่านต่อ

  เกี่ยวกับ Movies2th!

  ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจภาพยนตร์ต่างประเทศซีรีส์ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังใหม่ๆ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นหนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท