ดูหนัง The Guilty (2018) เส้นตาย สายระทึก พากย์ไทย Action บู๊

Ant-Man and the Wasp (2018) แอนท์แมน 2 และ เดอะ วอสพ์


ตัวอย่างหนัง Ant-Man and the Wasp (2018) แอนท์แมน 2 และ เดอะ วอสพ์

ดูหนังออนไลน์ Ant-Man and the Wasp (2018) แอนท์แมน 2 และ เดอะ วอสพ์
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Movies2TH ดูหนังออนไลน์ IMDB7.1 Movies2TH ดูหนังออนไลน์ Star HD

เรื่องย่อ: Ant-Man and the Wasp (2018) แอนท์แมน 2 และ เดอะ วอสพ์ หรือ Ant-Man 2 เรื่องราวของ สก็อตต์ แลงก์ (พอล รัดด์) แอนท์แมน รุ่นที่ 2 ที่ต้องร่วมมือกับแฟนสาวที่จากกันไปนานอย่าง โฮป แวน ไดน์ ที่ภาคนี้สวมชุดเป็นฮีโร่สาวในภายใต้ชื่อ เดอะ วอส์พ และพ่อของเธอคือ ดร. แฮงค์ พิม ซึ่งเป็นแอนท์แมนรุ่นที่ 1  มาพร้อมกับภารกิจใหม่อย่างเร่งด่วน เพื่อต่อกรกับวายร้ายที่มีพลังมหาศาลอย่าง โกสต์ กับวายร้ายเจ้าพ่อค้าอาวุธอย่าง ซอนนี่ เบิร์ช ซึ่งอีกด้านสก็อตต์และโฮปก็ต้องตามหา เจเน็ต  ซึ่งเป็นแม่ของโฮป ให้กลับมาจากมิติควอนตัมให้จงได้ สก็อตต์ต้องกลับมาสวมชุด แอนท์แมน อีกครั้ง และเรียนรู้ที่จะต่อสู้เป็นทีมไปพร้อมกับ เดอะ วอส์พ เพื่อหาคำตอบในอดีตของ เจเน็ต และ ดร. พิม ที่เป็นปริศนาสำหรับพวกเขา


Tags : Ant-Man Ant-Man 2 Ant-Man and the Wasp ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ แอนท์แมน 2 แอนท์แมน และ เดอะ วอสพ์

วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง โดยกดข้ามโฆษณา 5 ตัว

รีเฟรชหนังไม่เล่น

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังออนไลน์ฟรี Movies2th

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ดูหนังโป๊ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

อ่านต่อ

ดูหนัง Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู เว็บรวมหนังใหม่ออนไลน์ฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท และยังมี คลิปโป๊ และ www.ballgg.com

[smbtoolbar]