ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังออนไลน์ฟรี


 • Allegiant (2016) อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก


  ตัวอย่างหนัง Allegiant (2016) อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก

  ดูหนังออนไลน์ Allegiant (2016) อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  movies2th ดูหนังออนไลน์ IMDB6.0 movies2th ดูหนังออนไลน์ Star HD

  เรื่องย่อ: Allegiant (2016) อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก หลังจาก Evelyn ยึดอำนาจจาก Jeanine มาได้ เธอก็สั่งห้ามไม่ให้ประชาชนออกไปนอกกำแพงเป็นอันขาด แต่ Tris กับ Four เชื่อว่าหลังกำแพงยังมีโลกที่ดีกว่ารออยู่ พวกเขานำทีม Caleb, Christina, Tori, และ Peter หลบหนีข้ามกำแพงไปอีกฟากหนึ่ง Edgar (Jonny Weston จาก Project Almanac) มือขวาของ Allegiant hd ตามไปขัดขวาง แต่ไม่สำเร็จ ทีม Tris ได้ไปเจอกับคนแห่งโลกอนาคต นำโดย David (Jeff Daniels จาก The Marian และ Steve Jobs) หัวหน้าศูนย์ Bureau ที่เรียกตัวเองว่าเป็นพวก “Pure” และเรียกคนในกำแพงชิคาโก้ว่าเป็นหนูทดลองของกลุ่ม “Damaged”


  Tags : Allegiant Allegiant อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ อัลลีเจนท์ ปฎิวัติสองโลก

  วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง หลังกดข้ามโฆษณา 4 ตัว

  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังฟรีผ่าน เว็บหนัง ที่สามารถ ดูหนังใหม่ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังชนโรง ให้ชมก่อนใคร

  อ่านต่อ

  เกี่ยวกับ Movies2th!

  ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจภาพยนตร์ต่างประเทศซีรีส์ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังใหม่ๆ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นหนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท