ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังออนไลน์ฟรี


 • Abraham Lincoln Vampire Hunter (2012) ประธานาธิบดี ลินคอล์น นักล่าแวมไพร์


  ตัวอย่างหนัง Abraham Lincoln Vampire Hunter (2012) ประธานาธิบดี ลินคอล์น นักล่าแวมไพร์

  ดูหนังออนไลน์ Abraham Lincoln Vampire Hunter (2012) ประธานาธิบดี ลินคอล์น นักล่าแวมไพร์
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  movies2th ดูหนังออนไลน์ IMDB5.9 movies2th ดูหนังออนไลน์ Star HD

  เรื่องย่อ: Abraham Lincoln Vampire Hunter (2012) ประธานาธิบดี ลินคอล์น นักล่าแวมไพร์ เมื่ออายุได้ 9 ขวบอับราฮัมลินคอล์นได้เห็นแม่ของเขาถูกฆ่าโดยแจ็คบาร์ต ประมาณ 10 ปีต่อมาเขาพยายามกำจัด Barts ไม่สำเร็จ แต่ในกระบวนการนี้ทำให้ Henry Sturgess รู้จักเขาซึ่งสอนวิธีการต่อสู้และสิ่งที่จำเป็นในการฆ่าแวมไพร์ สิ่งที่ควรทำคืออาเบจะฆ่าแวมไพร์ที่เฮนรี่ชี้นำให้เขาเท่านั้น Abe ย้ายไปสปริงฟิลด์ที่ซึ่งเขาได้งานเป็นเสมียนร้านค้าในขณะที่เขาศึกษากฎหมายและฆ่าแวมไพร์ในตอนกลางคืน นอกจากนี้เขายังพบและแต่งงานกับแมรี่ทอดด์ในที่สุด หลายปีต่อมาในฐานะประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาเขาตระหนักว่าแวมไพร์กำลังต่อสู้กับกองกำลังสัมพันธมิตร เป็นผลให้เขาติดตั้งแคมเปญของตัวเองเพื่อเอาชนะพวกเขา


  Tags : Abraham Lincoln Vampire Hunter Abraham Lincoln Vampire Hunter ประธานาธิบดี ลินคอล์น นักล่าแวมไพร์ ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ประธานาธิบดี ลินคอล์น นักล่าแวมไพร์ หนังออนไลน์

  วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง หลังกดข้ามโฆษณา 4 ตัว

  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังฟรีผ่าน เว็บหนัง ที่สามารถ ดูหนังใหม่ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังชนโรง ให้ชมก่อนใคร

  อ่านต่อ

  เกี่ยวกับ Movies2th!

  ดูหนังออนไลน์ Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู ดูหนังฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจภาพยนตร์ต่างประเทศซีรีส์ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังใหม่ๆ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นหนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท