5 Days of War (2011) สมรภูมิคลั่ง 120 ชั่วโมง


ตัวอย่างหนัง 5 Days of War (2011) สมรภูมิคลั่ง 120 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ 5 Days of War (2011) สมรภูมิคลั่ง 120 ชั่วโมง
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

Movies2TH ดูหนังออนไลน์ IMDB5.6 Movies2TH ดูหนังออนไลน์ Star HD

เรื่องย่อ: 5 Days of War (2011) สมรภูมิคลั่ง 120 ชั่วโมง 5 Days of War เป็นภาพยนตร์แอ๊คชั่นปี 2011 ที่กำกับโดย Renny Harlin เรื่องราวเกี่ยวกับสงครามรัสเซีย – จอร์เจียภายใต้สาธารณรัฐอิสระอิสระที่ได้รับการสนับสนุนจากรัสเซียของ South Ossetia ในจอร์เจียรวมทั้งเหตุการณ์ที่นำไปสู่ความขัดแย้ง ละครตั้งศูนย์กลางรอบสงครามระหว่างรัสเซียและจอร์เจียและมุ่งเน้นไปที่นักข่าวอเมริกันช่างภาพของเขาและชาวจอร์เจียที่ติดอยู่ในภวังค์

5 Days of War เป็นหนังระทึกขวัญระทึกขวัญระดับโลกจาก Renny Harlin ผู้กำกับที่ได้รับการยกย่อง ภาพยนตร์ที่เข้มข้นนี้เป็นเรื่องราวที่ชัดเจนของนักหนังสือพิมพ์ชาวอเมริกันผู้ทรยศคนช่างภาพและผู้หญิงในท้องที่ที่ถูกจับอยู่ภายใต้แนวรบของศัตรูและมุ่งมั่นที่จะไม่เพียง แต่เอาชีวิตรอดเท่านั้น แต่ยังบอกให้โลกรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น สงครามระหว่างรัสเซียและจอร์เจียในปี 2551


Tags : 5 Days of War ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี สมรภูมิคลั่ง 120 ชั่วโมง หนังออนไลน์

วีธีดูหนังออนไลน์ : สามารถรับชมได้ทุกเรื่อง โดยกดข้ามโฆษณา 5 ตัว

รีเฟรชหนังไม่เล่น

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังออนไลน์ Movies2th

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ผ่านเว็บหนัง ที่สามารถดู หนังใหม่ ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางสมาร์ททีวี, Mac, แท็บเล็ต, มือถือ, พีซีและบนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีด จำกัด ผู้รับชมสามารถ แบบไม่มีโฆษณา ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้เราอัพเดท หนังที่กำลังฉายในโรง ซีรี่ย์ยอดนิยม ให้ชมก่อนใคร ตลอด 24 ชม. เราได้คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหนังหมู่ต่างๆ ตามความชอบ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล อาทิเช่น Drama Movies (ภาพยนตร์ดราม่า), Sci-Fi Movies (ภาพยนตร์วิทยาศาสตร์), Family (ภาพยนตร์ครอบครัว), Thriller Movies (ภาพยนตร์ระทึกขวัญ), Crime (ภาพยนตร์อาชญากรรม), Documentaries (ภาพยนตร์สารคดี), Animation (ภาพยนตร์การ์ตูน) และอื่นๆ อีกมากมาย ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

อ่านต่อ

ดูหนัง Movies2th สร้างมาเพื่อคนอย่างเราที่อยากดู เว็บรวมหนังใหม่ออนไลน์ฟรี Movies2th สามารถดูหนังเต็มเรื่องที่จะทำให้คุณหัวเราะทำให้คุณร้องไห้สร้างความหวาดกลัวให้กับคุณหรือสร้างแรงบันดาลใจให้คุณกอดคนที่คุณรัก เรามีสารคดีที่น่าสนใจดูหนัง ต่างประเทศ ดูซีรีส์ ทางเว็บต้นฉบับที่ไม่เหมือนใครและสถานที่ที่จัดแสดงผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอนาคต เราสร้าง Movies2th ให้เป็นจุดหมายปลายทางของการรับชมหนังกับผู้ใช้มากที่สุดบนเว็บ ไม่ไม่ต้องสมัครใดๆ สามารถคลิกดูได้ทั้งหมดและฟรีทั้งหมด หากคุณกำลังมองหา หนังออนไลน์ เพื่อรับชมโปรดตรวจสอบไทม์ไลน์ใหม่ของเราเราอัพเดทหนังใหม่ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี หนังชนโรง หนัง2020 และรายการทีวีที่มีให้เลือกมากมายซึ่งให้บริการฟรี ครอบคลุมหลากหลายประเภทกล่าวคือทุกประเภท และยังมี คลิปโป๊ และ www.ballgg.com